Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bạn cần biết

10 quyển sách dành cho phụ nữ bạn không thể bỏ qua

Đăng lúc 15:21 ngày 02/12/2013

Nhân dịp 8/3, Thái Hà Books đã tổng hợp top 10 quyển sách hay, bổ ích dành riêng cho phụ nữ.

Các bạn có thể dành tặng cho chính mình hoặc những người phụ nữ yêu thương cuốn sách ý nghĩa nhất.
Chúc phần đông nửa kia thế giới sẽ luôn vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. Chúc cho nửa còn lại luôn sống trong tình yêu thương của phần đông.
Hãy luôn quý trọng người phụ nữ của bạn nhé!
 

 
10 quyển sách dành cho phụ nữ bạn không thể bỏ qua
 
 Nhân dịp 8/3, Thái Hà Books đã tổng hợp top 10 quyển sách hay, bổ ích dành riêng cho phụ nữ.
 
Các bạn có thể dành tặng cho chính mình hoặc những người phụ nữ yêu thương cuốn sách ý nghĩa nhất.
 
Chúc phần đông nửa kia thế giới sẽ luôn vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. Chúc cho nửa còn lại luôn sống trong tình yêu thương của phần đông.
Hãy luôn quý trọng người phụ nữ của bạn nhé!


 
1.      Người phụ nữ thanh lịch
 
 
 
 
 
Một người phụ nữ thanh lịch luôn là hình mẫu lý tưởng mà nhiều người luôn mong muốn đạt được. Nhưng thế nào là người phụ nữ thanh lịch thì không phải ai cũng biết rõ. Sự thanh lịch không chỉ thể hiện qua trang phục mà còn ở cử chỉ, hành động, cách ăn nói… Giao tiếp lịch sự, khéo léo là thước đo văn hóa của mỗi người. Người phụ nữ thanh lịch là cẩm nang về quy tắc giao tế cho những người phụ nữ trong thời hiện đại.
 
2.      Người phụ nữ tinh quái
 
 
 
Người phụ nữ tinh quái là cuốn cẩm nang dành cho những cô gái cá tính, những điểm nổi bật trong tính cách, hành động, cử chỉ và trên hết là sự hấp dẫn khó cưỡng lại của các cô là điều thú vị mà ai cũng muốn tìm hiểu. Họ biết mình muốn gì, cần gì và đấu tranh hết mình cho điều đó. Họ độc lập, thông minh, tinh tế, sắc sảo nhưng cũng không kém phần mỏng manh, dịu dàng, lãng mạn, nữ tính. Khi yêu, họ yêu mãnh liệt, khi chia tay, họ khóc một lần rồi lau sạch nước mắt để cười với cuộc đời. Khi kết hôn, họ là những người vợ đầy hấp dẫn, họ biết “mềm nắn rắn buông”, khéo léo uốn nắn người đàn ông theo ý mình. Vâng, họ tinh quái, nhưng họ chắc chắn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong bất kì cuộc đời của người đàn ông nào!
 
3.      Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng
 
 
 
Người phụ nữ thông minh sẽ ở đâu? Không ở góc văn phòng, thực ra đó chỉ là một cách nói ám chỉ đến việc bạn không nên thu mình, không dám bộc lộ bản thân tại nơi làm việc của mình mà thôi.
 
Tạp chí Fortune của Mỹ nhận xét “Những phụ nữ muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp nên tìm đọc cuốn sách này để tránh những sai lầm ngớ ngẩn. Cuốn sách là một hướng dẫn nhanh chóng, cụ thể, giúp chúng ta thể hiện mình là một người phụ nữ mạnh mẽ và khéo léo”
 
4.      Là con gái thật tuyệt
 
 
 
Bạn từng cảm thấy những cô gái khác dễ thương, hợp thời và được ngưỡng mộ hơn mình? Bạn từng cảm thấy bản thân mình thật tồi tệ? Nếu bạn đã có hoặc đang có những suy nghĩ ấy thì trong cuốn sách hài hước này, chuyên gia tư vấn cho lứa tuổi mới lớn Debra Beck sẽ đưa ra những tình huống cụ thể và những bài tập sâu sắc giúp bạn phát triển lòng tự tin hơn.Hãy học cách để có những mối quan hệ tốt đẹp, đưa ra những quyết định đúng đắn, tôn trọng và yêu quý bản thân cũng như những người khác bất kể bạn là ai.
 
5.     Là phụ nữ tôi có quyền
 
 
 
 
 
Cuộc sống luôn thay đổi và những chuẩn mực dành cho người phụ nữ cũng vì thế mà thay đổi theo. Ngày nay, người phụ nữ lý tưởng không còn là người chỉ quanh quẩn trong nhà, dành toàn bộ thời gian và công sức của mình để phục vụ chồng con nữa. Xã hội đã có cái nhìn trân trọng hơn đối với phụ nữ và nhờ thế cách đối xử cũng công bằng hơn. Toàn bộ các chương trong Phụ nữ Tôi có quyền sẽ giúp người đọc từng bước thay đổi niềm tin, suy nghĩ, hành động để có được hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Cuốn sách khép lại với thông điệp: “Hãy yêu thương mình và cuộc sống của mình”.
 
6.      Đã đến thời của chúng ta
 
Các nữ doanh nhân khởi nghiệp và vươn tới thành công như thế nào?
 
 
 
 
Nếu như bạn đang tìm kiếm những điều để khởi nghiệp kinh doanh và phát triển các kĩ năng doanh nghiệp của mình thì Đã đến thời của chúng ta sẽ hướng dẫn bạn con đường dẫn đến thành công.
 
Cuốn sách cũng là những lời khuyên và lựa chọn hàng đầu từ những nữ doanh nhân hàng đầu như Anita Roddick, Martha Lane Fox và Nicola Horlick... Họ đã chỉ ra giới tính đóng vai trò quan trọng trong hành trình của họ và cách họ lên đến vị trí hàng đầu trong thế giới kinh doanh thống trị của nam giới. Cuốn sách là sự kết hợp của những nghiên cứu và một số bài phỏng vấn các nữ doanh nhân.
 
Đã đến thời của chúng ta! Là một cuốn sách thú vị và duy nhất dành cho những phụ nữ muốn thành công trên con đường kinh doanh.
 
7.      Quyến rũ và nổi bật - Sáng tạo và cân bằng
 
 
 
Quyến rũ và nổi bật – Sáng tạo và cân bằng là bộ sách dành cho phụ nữ hiện đại. Đến vớiQuyến rũ và nổi bật  bạn sẽ biết mình nên mặc gì, ra sao trong các buổi phỏng vấn, một cuộc gặp gỡ khách hàng hay đơn giản là khi bước chân khỏi nhà. Đây là lời khuyên hữu ích của chuyên gia hàng đầu về thời trang sẽ giúp bạn thêm tự tin, quyến rũ hơn. Nếu bạn đã đẹp, nổi bật thì Sáng tạo và cân bằng sẽ giúp bạn khám phá ra những bí mật tâm hồn tinh tế mà bạn có thể trãi nghiệm hàng ngày để tìm ra điều thực sự có ý nghĩa, làm bừng sáng cuộc sống của bạn.
 
8.      8 nguyên tắc hẹn hò con gái tôi - 8 nguyên tắc cưới được con gái tôi
 
 
 
 
Chúng ta thường nói “Có con gái lớn trong nhà như có bom nổ chậm” - Câu nói vui, nhưng lại thể hiện rõ tâm trạng của những ông bố bà mẹ có con gái, nhất là những ông bố, vốn luôn yêu quý, nuông chiều và bảo vệ con gái. Rõ ràng, cô con gái mới lớn nào cũng là nỗi lo lắng của tất cả các bậc phụ huynh.
 
Cuốn sách 8 nguyên tắc hẹn hò con gái tôi là những nhận định vô cùng hài hước của một ông bố trước những rắc rối khi trong gia đình có hai cô gái tuổi teen.
 
Và nếu đã có ý định đám cưới thì 8 nguyên tắc cưới được con gái tôi  là những tình huống không thể bỏ qua để cậu (chàng trai) có thể được cưới được con gái tôi (một ông bố) là gì?
 
Và hơn thế nữa....8 nguyên tắc cưới được con gái tôi sẽ gửi tới bạn những tình huống cười chảy cả nước mắt.
 
 
Ngân Theo Thaihabook.comQua Tang Online