Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Cửa sổ tâm hồn

Photo

Bạn ạ, đây chỉ là câu chuyện về hai cô bé và một con búp bê.
Nhưng trong cuộc sống này cũng chỉ đơn giản như thế, có những cái bạn thích vì nó đẹp, bạn thích nó không phải vì nó, mà vì nó được người khác yêu mến và trân quý, nên bạn muốn chiếm đoạt nó. Mà không biết rằng thứ đó rất gắn bó và quan trọng với người chủ thực sự của nó, là kỷ niệm, là yêu thương, là vô giá với người đó.

Xem chi tiết

Nếu chỉ còn một ngày để sống…

Đăng lúc 18:53 ngày 28/10/2014
Photo

Sẽ là một ngày không như…mọi ngày.
Không đủ thời gian để nói lời cảm ơn.
Không đủ thời gian để nói lời xin lỗi.
Không đủ thời gian để nói lời chia tay.
Không đủ thời gian để làm những điều mình muốn.
Không đủ thời gian để yêu nhiều hơn.
Không đủ thời gian để bớt giận hờn.
Không đủ thời gian để tẩy xóa những day dứt, những chua cay.

Xem chi tiết 

Sẽ không còn thích ai đó nhiều nữa đâu!

Đăng lúc 08:44 ngày 04/08/2014

 Không thể tự trách bản thân, lại vốn chẳng thể oán người ấy đã đến gieo mầm yêu cho mình. Chỉ có thể nhủ lòng vùi lấp một khoảng trống rỗng đã từng nhức nhối gọi tên thôi.

Xem chi tiết

Yêu em, cô nàng Sư Tử của anh!

Đăng lúc 09:37 ngày 29/07/2014

 Người ta luôn bảo một cô nàng Sư Tử thế nào cũng sẽ rất chung thủy và thật tâm trong tình yêu. Còn em, em có thế không cô nàng Sư Tử của anh?

Xem chi tiết

Yêu ở tuổi hai mươi bảy

Đăng lúc 08:36 ngày 26/07/2014

  Yến đang được yêu. Anh cũng đang yêu và đã yêu khi đi qua một mối tình đầu chưa kịp nguôi. Yến đến. Yến gõ cửa. Yến chẳng cần biết cái quá khứ nhàu nhĩ hay đẹp mộng mơ đó của anh. Yến cứ gõ cửa. Yến muốn yêu ở tuổi hai mươi bảy. Yến muốn cảm nhận một mối tình nồng cháy như con bạn thân ngày xưa hay kể với Yến.

Xem chi tiết 

Lỡ yêu

Đăng lúc 08:32 ngày 26/07/2014

 Hiểu lầm không phải nguyên nhân khiến người ta lạc mất nhau, chính sự thiếu lòng tin, sự tự tôn quá lớn mới khiến người ta buông tay nhau, để rồi sau này có hối hận cũng không còn kịp nữa.

Xem chi tiết

Để quá khứ trôi đi

Đăng lúc 14:03 ngày 16/07/2014

 "Chờ đợi một tình yêu thực sự như chờ xe bus, có thể sớm, có thể muộn, nhưng chắc chắn nó sẽ đến... Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không muốn bị lạc đường... "

Xem chi tiết

Cô đơn thì đã sao

Đăng lúc 13:55 ngày 16/07/2014

 Tôi một mình nhưng tôi cô đơn, sợ nhất là cảm giác sống giữa ngàn người mà mình lại cô đơn, lạc lõng giữa chính dòng người đó.

Xem chi tiết

Yêu anh có dễ đâu? (Kỳ cuối)

Đăng lúc 13:26 ngày 08/07/2014

 Mọi chuyện rồi sẽ qua, cả Trâm và Việt sau này đều sẽ phải đối diện với rất nhiều chuyện để có thể ở bên nhau. Nhưng cô tin chắc, chỉ cần vững niềm tin để yêu thương nhau chân thành, điều gì cũng có thể vượt qua được.

Xem chi tiết


Qua Tang Online