Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Thông tin thị trường

Trưa sài gòn và món Hàn

Đăng lúc 11:01 ngày 21/11/2013
Photo

Một ngày đỏng đánh đón đông về của Sài Gòn, cơn mưa bất chợt giữa trưa trên con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ấy, tôi – một chàng trai Hàn Quốc đã bị cuốn hút bởi nụ cười của cô gái mặc Handbook hồng xinh xắn. Cô gái ấy mời tôi dùng bữa tại nhà hàng. Tôi chẳng hề lưỡng lự, yêu nụ cười của em, nhớ hương vị quê nhà tôi bước vào ngay sau đó.

Xem chi tiết 

Giờ Hành Chính Ở Quán

Đăng lúc 10:55 ngày 18/11/2013
Photo

Cấm thì cấm, quán vẫn đông.
Hơn 8 giờ sáng, một số quán cà phê trên đường Tôn Đức Thắng (TP Long Xuyên, An Giang) vẫn còn một bộ phận CC-VC thản nhiên ngồi “tám”, dù thời điểm đó phải có mặt ở cơ quan. Những quán cà phê ở nội ô TP Long Xuyên như: O. M, D, T. T, Đ. X, L. X. . . lúc nào cũng đông khách trong giờ làm việc, trong đó có không ít người “nhìn thấy quen quen” ở các cơ quan hành chính. Họ ngồi đó để bàn đủ thứ chuyện từ thời sự, đến những phiền toái trong công việc, kể cả những chuyện không thể trao đổi ở cơ quan. . .

Xem chi tiết

Giải Vàng Pha Chế Cooctail Việt Nam

Đăng lúc 15:49 ngày 14/11/2013
Photo

- Thí sinh Nguyễn Hoàng Đức đã xuất sắc đoạt giải nhất trong đêm chung kết cuộc thi "Tài năng pha chế cocktail Việt Nam" toàn quốc diễn ra tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Xem chi tiết

Photo

- Trong số 144 mẫu được kiểm tra có 8 mẫu bún chứa chất tinopal. Dù cơ quan quản lý liên tục khuyến cáo và cảnh báo nhưng không ít đơn vị sản xuất vẫn cố tình cho độc chất vào thực phẩm chế biến từ gạo.

Xem chi tiết

Bán Hoa Quả Thối

Đăng lúc 10:38 ngày 13/11/2013
Photo

- Bán hoa quả thối đã trở thành nghề kiếm sống của nhiều người lao động nghèo ở khu vực cầu Long Biên (Hà Nội). Cả ngày, họ ngồi vất vưởng ở khu vực vườn hoa. Chiều tối, lựa lúc công an không canh chừng họ lên chân cầu dẫn bán hàng.

Xem chi tiết 

Trứng Gà 2 Lòng Đỏ

Đăng lúc 17:24 ngày 12/11/2013
Photo

Trong sự bất an thường trực về an toàn vệ sinh thực phẩm, gần đây nỗi lo này hướng vào các loại trứng gia cầm có cấu tạo và hình dáng bất thường. Đó là trứng có hai lòng đỏ, kích thước gấp đôi bình thường.

Xem chi tiết

Chợ Ẩm Thực Ở Vince

Đăng lúc 11:38 ngày 12/11/2013
Photo

Có lẽ bạn đã từng nghe đến Venice (Ý) như một điểm du lịch thú vị, một thành phố kênh rạch, một cửa biển giao thoa hàng hóa, là trung tâm kinh tế của Ý thời phục hưng... nhưng có thể bạn chưa biết tới chợ ẩm thực Rialto nổi tiếng.

Xem chi tiết

Cháy Chợ Thực Phẩm

Đăng lúc 08:42 ngày 12/11/2013
Photo

Tin siêu bão Haiyan sẽ ập tới miền Bắc khiến sáng nay người dân đổ xô đi chợ tích trữ lương thực. Người mua quá đông nên nhiều loại rau củ cháy hàng, bị hét giá lên gấp đôi. 10h sáng, hầu hết tất cả các quầy rau xanh đã dọn về vì không còn hàng để bán.

Xem chi tiết

Ngâm Hoa Bụt Giấm Chữa Bệnh

Đăng lúc 08:40 ngày 12/11/2013
Photo

Tại các chợ Hà Nội, hoa bụp giấm (Hibiscus), còn gọi là hoa atiso đỏ, hoa vô thường, luôn trong tình trạng cháy hàng. Nhiều bà nội trợ truyền tai nhau về công dụng chữa bách bệnh của loại hoa này, tạo nên cơn sốt ngâm bụp giấm để uống.

Xem chi tiết


Qua Tang Online