Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Quán cóc 

Đồ nướng sapa

Đăng lúc 08:56 ngày 21/11/2013
Photo

Đến với thị trấn sương mù, bạn có thể thoải mái thưởng thức các món nướng thơm ngon như ngô, khoai, hạt dẻ hay thịt lợn cắp nách, trứng gà...

Xem chi tiết

Trà Chanh Xiên Que Icoc

Đăng lúc 17:17 ngày 12/11/2013
Photo

Nằm tại số 41 Cửu Long (ngay góc ngã tư Cửa Long – Bạch Mã) quán I Cóc không còn xa lạ với các bạn trẻ mê “trà chanh” bởi đồ ăn uống ngon như: trà chanh, nước mía, nước mơ, me, sấu, phô mai que, khoai tây lốc xoáy.

Xem chi tiết

Xôi mặn xôi ngọt

Đăng lúc 16:16 ngày 22/02/2010
Photo

Nằm ngay góc ngã tư Thủ Khoa Huân - Lý Tự Trọng có 1 hàng bán xôi ngọt, xôi mặn và bánh mì rất ngon, mỗi buổi sáng khoảng 7h là chổ này đông nghẹt khách, khách ở đây đa số là giới văn phòng và học sinh sinh viên.

Xem chi tiết 
Photo

Gỏi khô bò ngon tuyệt ( ngon nhờ nước mắm và bánh phồng tôm). Chỉ có dọn quán từ chiều đến tối.. giá một đĩa gỏi khoảng 4000.Ngoài r còn có bò bía và nước mía.Ngồi bên lề công viên,ngắm xe cộ qua lại,nhấm nháp đĩa gỏi ngon tuyệt,không khí mát mẻ...tuyệt!

Xem chi tiết

Quán cóc liêu xiêu

Đăng lúc 08:14 ngày 09/01/2008
Photo

Nói đến Hà Nội, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ về những quán cóc nhỏ. Chỉ cái bàn nhỏ, 2- 3 cái ghế là đủ để thành một quán cóc. Chẳng bày bán thứ quà gì quá đặc biệt, có thể chỉ là chén trà nóng, mấy thanh kẹo lạc hay có thể là hàng ốc luộc nóng sực hương thơm nghi ngút níu kéo khách qua đường... Quán cóc thu hút được rất nhiều người tìm đến vì lẽ đơn giản ấy.

Xem chi tiết

Súp Cua

Đăng lúc 09:53 ngày 31/03/2007
Photo

Nằm trong một con hẻm nhỏ khá yên tĩnh ở Cư xá Lữ Gia. Buổi chiều ở khu vực này có rất nhiều quán cóc nho nhỏ, nhưng khách rất đông.

Xem chi tiết

Quán cóc công viên

Đăng lúc 08:57 ngày 12/01/2007
Photo

Nếu ai đã từng sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Thì cũng ít nhất một lần đi ngang qua công viên Lê Văn Tám. Một công viên có nhiều cây xanh và mọi người thường đến giải trí hay tập thể dục, nhưng có mấy ai để ý bên cạnh đấy lại có một quán cóc vỉa hè độc đáo.

Xem chi tiết


Qua Tang Online