Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Đặc sản quê tôi

Nem nướng - món ngon đến từ Nha Trang

Đăng lúc 16:28 ngày 07/02/2015
Photo

Xiên nem vàng ruộm, thơm phức, ăn kèm với các loại rau thơm và loại tương đặc trưng tạo nên sức hút kỳ lạ, khiến bất kỳ ai một lần thưởng thức đều phải nhớ mãi.

Xem chi tiết 

Mê vị bánh bèo cỡ đại đất Hải Phòng

Đăng lúc 19:34 ngày 27/01/2015
Photo

Chiếc bánh bèo gợi nhiều liên tưởng tới món bánh trắng ngần đựng trong từng chiếc chén con con, bên trên rắc chút ruốc tôm, tóp mỡ vàng ruộm. Vậy nhưng đó là phiên bản bánh bèo của ẩm thực miền Trung.

Xem chi tiết

10 món đặc sản ở Cà Mau

Đăng lúc 18:48 ngày 21/01/2015
Photo

Chuột đồng chiên sả ớt, cá rô chiên xù, bánh tâm, bún bì... là những món ngon trong bản đồ ẩm thực cần khám phá dành cho khách du lịch khi đến thăm đất mũi.

Xem chi tiết

Ngon như đọt chạy miền Tây

Đăng lúc 20:58 ngày 08/01/2015
Photo

Đọt chạy hay đọt choại là món ngon dân dã mà thực khách phương xa luôn muốn thưởng thức khi về các tỉnh miền Tây như U Minh, Đồng Tháp Mười, Hậu Giang…

Xem chi tiết 
Photo

Nhắc đến ẩm thực xứ Lạng, chắc hẳn du khách sẽ nghĩ ngay đến món vịt quay trứ danh. Bên cạnh món ăn đã làm nên nét đặc trưng của mảnh đất vùng biên, không thể không nhắc tới những món ăn đường phố lạ miệng, thích hợp thưởng thức trong tiết trời đông lạnh.

Xem chi tiết

Rượu ngô, thắng cố mặn nồng

Đăng lúc 20:40 ngày 29/12/2014
Photo

Rượu ngô và thắng cố hợp nhau như… tình nhân. Có thứ này mà thiếu thứ kia cứ khập khiễng, vô duyên thế nào. Rượu ngô dịu dàng, trong vắt nhưng khi đã ngấm rồi thì mặn nồng, đắm say.

Xem chi tiết


Qua Tang Online