Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bạn cần biết

14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014

Đăng lúc 08:43 ngày 14/03/2014

Kiểu tóc đơn giản, trẻ trung nhưng thanh lịch này có nhiều biến tấu thú vị hơn bạn vẫn tưởng đấy nhé!


 

Kiểu tóc đơn giản, trẻ trung nhưng thanh lịch này có nhiều biến tấu thú vị hơn bạn vẫn tưởng đấy nhé!

Tóc đuôi ngựa buộc thấp được yêu thích không chỉ bởi vì đẹp, đơn giản, tiện dụng mà nó còn là kiểu tóc dễ dàng mang đến vẻ trẻ trung, thanh lịch cho phái đẹp. Từ khi các nhà tạo mẫu tóc để tâm đến việc biến tấu cho kiểu tóc đuôi ngựa trở nên phong phú hơn thì cũng là lúc tóc đuôi ngựa buộc thấp đầy lãng mạn, sang trọng ra đời. Có thể nói, kiểu tóc này không chỉ phù hợp với chốn công sở, mà với nó, bạn có thể hoàn toàn tự tin khi xuất hiện tại những buổi tiệc đòi hỏi phong cách quyến rũ nổi bật. Và khác với tóc đuôi ngựa buộc cao cơ bản, tóc buộc thấp có khá nhiều biến tấu thú vị, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được kiểu nào phù hợp nhất với phong cách cũng như hoàn cảnh của mình. 

1. Tóc buộc thấp gọn gàng
 
Đây là kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp phổ biến nhất bởi vẻ đẹp đơn giản và tính chất tiết kiệm thời gian của nó. Tất cả những gì bạn cẩn làm chỉ là vuốt thật thẳng để tóc vào nếp mượt mà, túm tóc lại đằng sau và dùng chun tóc cố định, sau đó lấy một lọn tóc quấn quanh phần chun để tạo cảm giác là bạn đang dùng chính lọn tóc đó để buộc tóc cho mình. Bạn thấy không, không quá cầu kỳ và cần nhiều chi tiết mà bạn vẫn sở hữu kiểu đầu thực sự sáng tạo và nổi bật. 
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 1
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 2


2. Tóc buộc lỏng
 
Nếu kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp cơ bản mang lại cho bạn cái nhìn năng động, gọn gàng thì những kiểu tóc buộc thấp và lỏng tay sẽ khiến mọi người phải bất ngờ trước một quý cô lãng mạn và vô cùng nữ tính như bạn. Kiểu buộc tóc này khá phù hợp với những bộ váy tôn lên nét dịu dàng vốn có của phái đẹp và mái tóc xoăn sẽ lột tả được hết vẻ đẹp lãng mạn của kiểu đầu buộc thấp thế này. 
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 3
 

14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 4

3. Tóc buộc bằng "chun" kim loại
 
Xuất hiện tại show diễn Xuân 2014 của Jason Wu, phụ kiện buộc tóc kim loại ngay lập tức đã khiến giới mộ điệu "mê mẩn" và nghiễm nhiên nó trở thành xu hướng phụ kiện được phái đẹp thế giới săn đón. Cá tính và sang trọng là hai tính từ miêu tả có thể dùng để nói về loại phụ kiện này, nhất là khi nó được dùng để trang trí cho mái tóc đuôi ngựa buộc thấp đơn giản, tinh tế. Chẳng ai có thể làm ngơ với một kiểu tóc khá nhẹ nhàng mà lại ấn tượng như vậy. 
 

14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 5

14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 6

14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 7

4. Tóc buộc thấp đính hoa
 
Bạn cũng có thể sử dụng phụ kiện để trang trí cho mái tóc nếu bạn thấy mái tóc đuôi ngựa buộc thấp đơn giản hơi đơn điệu. Những bông hoa xinh xắn gài đầu như trong show diễn Xuân 2014 của Honor là sự lựa chọn đáng để bạn lưu tậm. Vẻ nữ tính và nuột nà của mái tóc được điểm thêm những bông hoa đính sẽ khiến bạn nổi bật tại nơi bạn xuất hiện. Và đương nhiên kiểu trang trí cho tóc như thế này chỉ thích hợp ở những buổi tiệc và bạn muốn mình thật ấn tượng mà thôi. Còn đối với môi trường công sở thì những phụ kiện metalic buộc tóc sẽ phù hợp hơn bởi sự đơn giản và tinh tế của nó. 
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 8
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 9

14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 10
 
5. Tóc xoắn buộc thấp
 
Nếu hàng ngày bạn đã trưng diện kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp đơn giản và muốn làm mới cho mái tóc của mình thì bạn có thể tham khảo kiểu tóc xoắn ốc ấn tượng này. Đây là một phiên bản nữa cũng rất sang trọng tại show diễn thời trang Milan 1961 với kiểu buộc xoắn. Để tạo được kiểu tóc này bạn cần để riêng chia tóc ra làm 3 phần trước khi buộc lại. Để riêng 1 phần tóc ra, buộc 2 phần còn lại thành tóc đuôi ngựa thấp rồi xoắn phần tóc cuối cùng vào phia trong đầu và sử dụng ghim để kẹp chặt lại. Cuối cùng lấy dây chun để buộc chung phần tóc vừa xoắn với phần tóc đuôi ngựa thấp lại với nhau. 
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 11
 
6. Tóc buộc thấp phong cách Beyonce
 
Phải thừa nhận rằng cô nàng Beyonce đã vô cùng tinh tế khi biến hóa cho mái tóc đuôi ngựa thấp đơn giản mà vẫn mới lạ. Vẫn là phần mái được vuốt ngược ra sau nhưng Beyonce đã sử dụng keo xịt để giữ nếp tóc cứng, gọn gàng tránh việc tóc con trở nên lộn xộn. Với phần đuôi tóc cũng được buộc thấp và dùng lọn tóc để quấn quanh nhưng việc sử dụng keo xịt khiến những lọn xoăn giữ nguyên nếp cũng có vẻ đẹp rất khác lạ. Có thể nói Beyonce đã thổi hồn vào một mái tóc hết sức đơn giản để nó trở nên quyến rũ chỉ trong giây lát.
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 12

 

7. Phụ kiện da bản to và tóc buộc thấp
 
Xuất hiện tạ show diễn Xuân 2014 của Helmut Lang, phụ kiện buộc tóc bằng miếng da bản to đã lập tức "khuấy động" làng thời trang bởi vẻ ấn tượng mà nó mang lại cho mái tóc của người mẫu. Cũng giống như phụ kiện ánh kim, dây da bản to tiếp tục mang lại cho mái tóc đuôi ngựa buộc thấp vẻ đẹp khá mới lạ và thú vị. Đương nhiên nó cũng hoàn toàn phù hợp với phong cách đẳng cấp một quý cô công sở. 
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 13
 

14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 14

8. Tóc buộc thấp chia ngôi lệch
 
Có lẽ bạn sẽ phải công nhận rằng đôi khi chỉ cần thay đổi việc chia ngôi cho tóc cũng khiến bạn có một diện mạo mới khác hoàn toàn. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu tóc đuôi ngựa thấp có phần mái hất hết về phía sau thì hãy thử kiểu mái chia ngôi lệch. Chia ngôi giữa hoặc ngôi lệch cho mái, hất hết tóc sang một bên và buộc thấp để hoàn thiện cho diện mạo thanh lịch và nền nã của bạn. 
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 15
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 16
 
9. Tóc đuôi ngựa thấp, bện lỏng và rối
 
Một biến tấu khác của tóc đuôi ngựa buộc thấp khiến phái đẹp không thể kiềm lòng đó là những mái tóc bện lỏng và rối. Thay vì bện chặt và gọn gàng, bạn hãy nới lỏng tay và hơi kéo những múi tóc bện ra và nhự nhàng làm rối chúng. Chỉ chưa đầy 10 phút là bạn đã sở hữu mái tóc mang lại cho bạn một vẻ đẹp phóng khoáng của cô nàng có chút phá cách rất nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ mềm mại nữ tính. 


14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 17

14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 18

14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 19
 
10. Tóc buộc thấp, kẹp ngang
 
Thêm một sự lựa chọn khá thú vị cho những cô nàng yêu thích sự mới mẻ và và luôn muốn thay đổi hình ảnh của mình cùng những trải nghiệm mới. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp nhưng lại được kẹp ngang như thế này sẽ khiến bạn và cả những người được chiêm ngưỡng kiểu đầu này của bạn cảm thấy thích thú. Chia phần tóc phía trước thành nhiều lớp và hất về phía sau. Sử dụng phụ kiện mảnh để kẹp ngang phần tóc.

14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 20
 

14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 21

11. Tóc đuôi ngựa thấp buộc tầng
 
Kiểu tóc buộc tầng này xuất hiện tại  show diễn Thu 2014 của Carmen Marc Valvon mang lại cái nhìn khá mới lạ về tóc đuôi ngựa buộc thấp. Không quá khó để có thể sở hữu kiểu tóc buộc tầng này, chỉ trong 5 phút là bạn có thể xuất hiện với một mái tóc đuôi ngựa thấp vô cùng nổi bật giữa một rừng các kiểu đầu xoăn, ngắn khác nhau mà không lo mình bị mờ nhạt. Buộc đuôi ngựa cao, chia đôi tóc buộc thành 2 tầng và lấy dây chun bản to quấn quanh để trang trí. 
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 22
 

14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 23

 

12. Tóc buộc thấp kiểu xoắn ốc
 
Đừng lầm tưởng kiểu tóc này với kiểu tóc xoăn được buộc thành đuôi ngựa thấp. Đúng là bạn phải sử dụng máy làm xoăn để tạo cho mình những lọn xoăn giả tự nhiên nhưng khi buộc, bạn phải xoắn những lọn tóc đó lại theo hình xoắn ốc rồi mới buộc lại bằng dây chun và dùng lọn tóc khác quấn xung quanh để che đi phần dây chun. Với kiểu tóc này bạn có thể vô tư trưng diện tại công sở hoặc thoải mái mang vào những bộ ảnh cưới của mình vì tính ứng dụng khá cao mà nó sở hữu. Vừa tinh tế cho một môi trường đòi hỏi sự thanh lịch mà không kém quyến rũ cho những người muốn mình trở nên lộng lẫy. 

 

 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 24
 
 
13. Tóc thấp đơn giản kết hợp cùng băng đô
 
Bạn đừng quên đi định luật đơn giản chính là đẳng cấp của cái đẹp. Bỏ qua các kiểu trang trí đính hoa hay làm tóc xoăn, bện tóc rồi mới buộc đuôi ngựa. Một kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản cũng có thể mang lại cho bạn vẻ đẹp trọn vẹn của sự mềm mại nữ tính. Hất hết tóc về đằng sau rồi buộc chun lại để cố định tóc, nới lỏng tay để phần trên của tóc hơi phông chứ không ép chặt xuống. Dùng những lọn tóc quấn quanh dây chun để che chúng đi và cũng khiến mái tóc của bạn thêm phần ấn tượng. Kết hợp cùng một chiếc băng đô đơn giản trên phần tóc phồng sẽ mang lại cho bạn cái nhìn có chút cổ điển và sang trọng. 
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 25
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 26
 
14. Tóc đuôi ngựa buộc thấp giấu chun tóc
 
Đây là một cách đơn giản nhất và dễ nhất để sở hữu một kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp đơn giản và tinh tế. Tất cả những gì bạn cần làm là hất tóc về đằng sau, không cần làm nó phồng, buộc đuôi ngựa thấp và dúng chính những lọn tóc của mình để che đi phần chun buộc tóc. Mọi điểm nhấn trên mái tóc sẽ dồn về phía dây chun buộc tóc đặc biệt cá tính này nên bạn hoàn toán có thể yên tâm rằng mình vẫn cô cùng ấn tượng trong một kiểu đầu đơn giản nhé. 
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 27
 
14 biến tấu thú vị cho tóc đuôi ngựa thấp năm 2014 28
 
Thường ĐỗQua Tang Online