Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Khéo tay hay làm

3 kiểu buộc tóc lệch đẹp quyến rũ

Đăng lúc 12:39 ngày 17/06/2013

Thay vì buộc tóc đuôi ngựa kiểu truyền thống, chỉ mất thêm vài phút là bạn đã có được kiểu tóc buộc lệch vừa đẹp vừa trẻ lại vừa nữ tính và quyến rũ.


 
Hãy chọn cho mình một cách buộc tóc điệu đà và lãng mạn sau đây để đi chơi hay dự tiệc.
 
1. Tóc xoắn thừng buộc lệch
 
Thay vì buộc tóc đuôi ngựa kiểu cổ điển, bạn chỉ cần thêm 2  phút để tạo kiểu tóc buộc lệch vặn thừng vừa lãng mạn lại vừa gợi cảm, quyến rũ. Kiểu tóc này rất phù hợp khi bạn diện váy đầm điệu đà và bạn có thể làm điệu để đi hẹn hò, dự tiệc hoặc đi chơi.
 
buoc-toc-lech1-jpg-1368607190_500x0.jpg
Tóc xoắn thừng buộc lệch.

 

 

Bước 1: Sau khi gội sạch đầu, lau nhẹ nhàng cho khô rồi dùng máy sấy để làm tóc khô hẳn. Sau đó, dùng lược chải tóc lệch sang một bên.
 
Bước 2: Chia tóc thành hai phần bằng nhau, dùng dây thun để buộc cố định lại một phần.
 
Bước 3: Phần tóc còn lại bạn lại tiếp tục chia làm ba phần, một phần gần đỉnh đầu, một phần ở giữa tai và một phần đằng sau gáy. Dùng lọn tóc ở phía đỉnh đẩu xoắn lại cho đến gần phía mang tai thì chập phần tóc còn lại của mối xoăn vào phần tóc thứ hai và tiếp tục xoắn cho đến khi gặp phần tóc thứ ba đằng sau gáy thì lại tiếp tục xoắn lại tới gần cổ. Lưu ý dùng kẹp ghim để cố định mối xoắn vặn thừng. Bạn cũng có thể dùng gel xịt tóc để giữ nếp cho phần tóc xoắn vào nếp hơn.
 
Bước 4: Cuối cùng dùng một chiếc dây thun khác để buộc hai phần tóc ở bước 2 và 3 lại với nhau và chải mượt phần đuôi tóc. Để thêm phần điệu đà và bay bổng, bạn có thể thêm một phụ kiện như cặp tóc hình con bướm hoặc bông hoa vào phần tóc vặn thừng.
 
2. Tóc buộc lệch uốn xoăn nhẹ nhàng
 
Kiểu tóc buộc lệch uốn xoăn nhẹ nhàng luôn đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc cho bất kỳ ai mà bạn gặp gỡ. Kiểu tóc này khá cổ điển và sang trọng rất phù hợp với những bữa tiệc hoặc nghi lễ quan trọng.
 
Nếu bạn may mắn sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên, bồng bềnh, bạn chỉ cần dùng chun buộc tóc buộc lêch sang một bên là xong. Còn nều bạn đang sở hữu mái tóc thẳng mượt thì chỉ cần khoảng 5 phút, bạn đã có thể tạo kiểu tóc này đẹp như ý.
 
buoc-toc-lech2-jpg-1368607190_500x0.jpg
Tóc buộc lệch uốn xoăn nhẹ.

 

 

Bước 1: Sau khi gội sạch đầu, lau bằng khăn và dùng máy sấy để làm khô tóc. Sau đó, dùng lược chải tóc lệch sang một bên.
Bước 2: Dùng một chiếc thun buộc cố định tóc lại lệch sang một bên.
 
Bước 3: Dùng máy uốn tóc thành từng lọn nhỏ sau đỏ nhẹ nhàng lấy tay chải từng lọn tóc xoăn để tạo độ suôn mềm tự nhiên cho phần đuôi tóc. Bạn cũng có thể đánh rối nhẹ nhàng để tạo sự cá tính và trẻ trung cho kiểu tóc này hơn. Và đừng quên dùng một chiếc kẹp tóc thật xinh để làm điệu che đi phần thun buộc tóc nhé!
 
3. Tóc bện đôi lệch
 
Kiểu tóc này cũng rất lạ và trẻ trung. Bạn cũng có thể sử dụng để tạo kiểu cho mái tóc của mình ở nhiều hoàn cảnh khác nhau từ trang trọng đến thân mật.
 
buoc-toc-lech3-jpg-1368607190_500x0.jpg
Tóc bện đôi lệch.

 

 

Bước 1: Chải tóc sang một bên. Chia thành hai phần bằng nhau (gọi phần tóc gần tai nhất là phần trước và phần còn lại là phần sau).
 
Bước 2: Dùng phần tóc sau xoắn lại để cho các lớp tóc ngắn hơn không bị rối ra ngoài.
 
Bước 3: Lấy một lọn tóc nhỏ ở phần tóc dài hơn (của phần sau) quấn phần tóc sau rồi luồn giữa hai phần tóc quấn lên phần tóc trước. Tiếp tục quấn và luồn cho tới khi ở mỗi phần tóc là hai vòng tròn quấn quanh.
 
Bước 4: Dùng ghim tóc hoặc kẹp ghim nhỏ giữ chặt phần tóc vừa quấn để nó không rơi ra. Cuối cùng phun keo xịt tóc để giữ nếp.
 
Sưu tầmQua Tang Online