Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Khác

10 công việc kool nhất quả đất

Đăng lúc 09:07 ngày 08/10/2013
Những công việc này vừa hay ho lại mang lại thu nhập cực cao đó.

 
Những công việc này vừa hay ho lại mang lại thu nhập cực cao đó.

1. Kiểm tra máng trượt nước


Tommy Lynch đã có một công việc không thể tin được, và hiển nhiên là rất thú vị nữa. Công việc chính của Lynch là kiểm tra hồ bơi cho khu du lịch. Công việc đó bao gồm kiểm tra chiều cao, số lượng, tốc độ nước, và độ trơn của các máng trượt nước của khu du lịch để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ là an toàn và làm hài lòng du khách.

2. Nếm chocolate


Đây là một việc hấp dẫn nhất! Sally McKinnon, một “taster” chocolate và quản lý phát triển sản phẩm cho công ty Tesco chia sẻ rằng đó là những "công việc tốt nhất trên thế giới." Công việc chính của một “taster” là nếm và so sánh vị của các loại chocolate khác nhau.

3. Phát minh các loại thực phẩm mới


1 từ để diễn tả công việc này là: "ngon". Phát minh ra các loại thực phẩm mới và sáng tạo công thức nấu ăn là công việc thường ngày của họ. Abel Gonzales là một nhà "phát minh” như vậy - đó là việc làm kiếm sống của ông. Ông sống dựa trên thu nhập nhờ sáng tạo ra các món chiên cho Cookie Dough, PB và rất nhiều công thức nấu ăn.

4. Giả làm xác chết


Bạn sẽ được luyện tập để diễn những cảnh xác chết để xuất hiện trên TV, ngoài ra còn được “bonus”bữa ăn trưa miễn phí và bạn có thể được trả tiền lên đến 200USD/ngày. Thật hậu hĩnh phải không? 

5. Nếm bia


Khi bạn có một công việc thế này thì không nên bỏ nó. Lý do là không giống như “tasters” rượu, nếm bia thực sự “dễ nuốt” hơn và với các loại bia đắt tiền thì các thành phần trong nó còn có lợi cho cơ thể.

6. Kiểm tra video game


 
Nếu bạn yêu thích trò chơi video, điều này chỉ có thể là công việc cho bạn. Thử nghiệm chơi trò chơi điện tử là để đảm bảo chất lượng, kiểm tra lỗi, xem khả năng bị "phá vỡ" các trò chơi, và nhiều hơn nữa.

7. Kiểm tra những chiếc giường sang trọng


 
Vào tháng Tám năm 2009, Roisin Madigan, một sinh viên đại học từ Birmingham, Anh, đã có khoảng 1.600 USD để chi tiêu một tháng đầu bằng công việc dùng thử của sản phầm giường, nệm đắt tiền. Sau khi “dùng thử” những chiếc giường nệm sang trọng như vậy, bạn sẽ “báo cáo” chất lượng của sản phẩm và nhận tiền!

8. Viết blog du lịch


Các cặp vợ chồng thích đi du lịch và có khả năng viết lách sẽ thích công việc này lắm! Các quan chức du lịch Thái Lan gần đây đã tổ chức cuộc thi viết về du lịch Thái Lan nhằm quảng bá du lịch của đất nước họ. Những cặp vợ chồng chiến thắng sẽ được đài thọ chi phí đi lại, bảo hiểm và được nhận 10.000USD, một máy quay và một điện thoại BlackBerry. 

9. Đi xe đạp ở Paris


Bạn yêu xe đạp và thành phố của ánh sáng? Bạn sẽ yêu thích công việc này! Hè năm 2009, Google đã trang bị những chiếc xe siêu công nghệ cao vào bánh xe đạp. Ba bánh xe được trang bị 9 máy ảnh, 1 GPR, máy tính và máy phát điện nên người đi xe đạp có thể chụp hàng ngàn bức ảnh kỹ thuật số cho GoogleMaps.

10. Quản lí một hòn đảo thiên đường


Công việc của bạn là quản lí và “chăm sóc” hòn đảo thiên đường, khu du lịch nhiệt đới. Ben Southallđược trả 120.000USD trong 6 tháng để “chăm sóc” cho hòn đảo nhiệt đới ở Úc.
 
(Theo Kenh14.vn)Qua Tang Online