Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Du lịch

10 tour ấn tượng cho ngày Halloween ở Anh

Đăng lúc 19:53 ngày 28/10/2014
Photo
Săn ma ở bệnh viện, đi bộ khám phá những con phố ma ám hay qua đêm ở lâu đài ma chắc chắn sẽ làm nhiều du khách ở Vương quốc Anh tò mò muốn trải nghiệm, đặc biệt là trong ngày Halloween.
 
Tham gia tour du lịch vòng quanh thành phố Aberdeen (Scotland) có tên là "lịch sử tội ác", du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác bị đầu độc, hãm hại, ám sát...

Halloween o AnhHalloween o Anh


Đến với Highgate, một trong những vùng ngoại ô đắt đỏ nhất của London, du khách không nên bỏ qua tour đi bộ "ma cà rồng". Du khách sẽ được lần theo dấu vết, tìm sự thật về việc nhìn thấy ma cà rồng tại đây vào năm 1970.

Halloween o Anh


Chuyến đi bộ trong ngày với tên "những thần chết quái ác" ở London sẽ đưa du khách đến một số địa điểm có lịch sử ghê rợn như tòa tháp bị ma ám nhiều nhất hay cổng nước ngầm Traitor, nơi từng có rất nhiều tù nhân thời Tudor (1485 -1603) vượt ngục.

Halloween o Anh


Tour "những con phố ma ám" ở thị trấn Brighton ở đông nam nước Anh sẽ cho du khách tìm hiểu các ngõ hẻm xảy ra hiện tượng bí hiểm và bị ma ám. Kết thúc tour tại Drud"s Head, quán bar cổ nhất của Brighton, nơi có đến hơn 100 câu chuyện huyền bí xảy ra.

Halloween o Anh


"Cái chết và sự trụy lạc" là tên một tour dành cho du khách thích khám phá góc tối của thủ đô London, từ các nhà hát ma ám cho đến đường Fleet nổi tiếng là nơi có nhà của tên ác quỷ Sweeney Todd.

Halloween o Anh


Chuyến tìm hiểu "lâu đài ma Cardiff" ở Wales có thể sẽ khiến du khách gặp ác mộng hoặc dựng tóc gáy vì không khí u tịch ám ảnh khắp nơi cùng với các câu chuyện kinh dị có căn cứ xung quanh lâu đài.

Halloween o Anh


Đến hạt West Midlands, Anh, du khách có thể tham gia tour "săn ma ở lâu đài Dudley". Đây là một địa danh có rất nhiều ma quỷ ẩn hiện, ví dụ điển hình là ma Grey Lady (quý bà xám), người từng bị kết án tử hình và bị từ chối ước nguyện được an táng cạnh gia đình mình.

Halloween o Anh


Tour đi bộ tìm hiểu "cái chết đôi" ở Edinburgh đưa du khách đến với những nghĩa địa nổi tiếng đẹp và nhiều ma ám của thành phố. Ngoài ra du khách cũng được khám phá các hầm mộ có tuổi hàng thế kỷ.

Halloween o Anh


Ở London du khách cũng không nên bỏ lỡ tour "săn hồn ma tại nhà tù Clink". Dù đi giữa ban ngày nhưng đèn được tắt hết và du khách còn được thử ở qua đêm với những hồn ma tù nhân như quay trở lại năm 1142.

Halloween o Anh


Newsham Park (Liverpool) là một trong những nơi có ma nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh, từng là trại trẻ mồ côi, bệnh viện, viện dưỡng lão nhiều năm liền. Tour "săn ma ở bệnh viện Newsham Park" sẽ đưa du khách đến những ngôi mộ không tên và khám phá các bí mật lịch sử bằng chuyến đi săn đêm.<

Hương Chi(theo Buzzfeed)
Nguồn: VnexpressQua Tang Online