Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Mẹo vặt

3 cách giảm cân lạ mà hiệu quả

Đăng lúc 07:57 ngày 14/05/2013

Bạn đã áp dụng rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả như ý? Vậy thì bạn hãy thử  3 phương pháp giảm cân rất lạ sau đây.


 
Chọn cốc cao và nhỏ khi uống đồ uống ngọt 
 
Nghiên cứu tại Đại học Cornell (Mỹ) cho rằng cốc cao hay thấp đều có ảnh hưởng đến ý thức uống nước của bạn. Uống bằng cốc cao, miệng nhỏ sẽ khiến bạn nghĩ tới số lượng nhiều, từ đó bạn tự thấy cần phải uống giảm đi. Uống ít đồ uống có vị ngọt cũng là một cách giúp bạn ngăn chặn khả năng tăng cân.
 
 
Uống bằng cốc cao, miệng nhỏ sẽ khiến bạn nghĩ tới số lượng nhiều, từ đó bạn tự thấy cần phải uống giảm đi.

 

 

"Yêu" nhiều lần trong ngày 
 
Tiến sĩ Basheer Ahmad Roy (Ấn Độ) cho biết, trong khi quan hệ tình dục, hầu hết các cơ ở chân, đùi, cánh tay, bả vai, bụng đều phải hoạt động, từ đó giúp bạn tiêu hao năng lượng nhiều hơn.
 
 

 

 

Tuy nhiên, đừng vì mong muốn giảm cân mà cố làm "chuyện ấy" một cách quá đà. Hãy làm những gì tốt nhất và phù hợp với sức khỏe của bạn.
 
Ăn bưởi trước bữa ăn 
 
Theo nghiên cứu của bệnh viện Scripps (Mỹ) với 100 người tham gia thì những người ăn bưởi trước bữa ăn có thể giảm được nhiều trọng lượng hơn so với những người không ăn hoặc chỉ uống nước ép bưởi. Cụ thể là trong 12 tuần, những người ăn bưởi giảm 1,8kg trong khi những người uống nước bưởi chỉ giảm 1,65kg.
 
 

 

 

Bưởi chứa carbon hydrat tự nhiên và nhiều vitamin C, chất xơ giúp cơ thể hấp thụ tốt các dưỡng chất có trong thức ăn. Khi ăn, bưởi có công dụng giảm lượng insulin, làm cho dạ dày căng lên nên khiến bạn có cảm giác no và giảm cảm giác đói. Chính sự cân bằng năng lượng trong cơ thể như vậy giúp bạn không bị tăng cân. Ngoài ra, trong bưởi còn có các loại men phân huỷ mỡ nên giảm béo rất hiệu quả.
 
Sưu tầm
 

 
Qua Tang Online