Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Du lịch

5 điểm đến cho du khách đón quốc khánh Mỹ

Đăng lúc 10:15 ngày 03/07/2014
Flagstaff, Bend hay Lahaina là những thị trấn mà du khách có thể cảm nhận rõ nhất không khí ngày 4/7 hàng năm.
 
Flagstaff, Bend hay Lahaina là những thị trấn mà du khách có thể cảm nhận rõ nhất không khí ngày 4/7 hàng năm.

Người dân thường mặc quần áo có hình cờ tổ quốc, tham gia vào các hoạt động công cộng ngoài trời nhằm kỷ nhiệm ngày đất nước giành được độc lập. Sau đây là một số điểm đến tại các thị trấn ở Mỹ - nơi tinh thần của ngày 4/7 sôi động và náo nhiệt nhất.

Flagstaff, Arizona

Arizona không chỉ nổi tiếng với hẻm Grand Canyon mà còn có thị trấn Flagstaff - nơi được biết đến như một trong những thị trấn của nước Mỹ chào đón ngày độc lập hoành tráng nhất. Vào ngày 4/7 hàng năm, mọi người thường tập trung để tham gia một cuộc diễu hành quanh trung tâm thành phố. Pháo hoa được bắn sáng rực một góc trời. Người dân nơi đây cũng hăng hái tham gia cuộc thi chạy bộ hay say mê lắng nghe buổi hòa nhạc trong thành phố.

 
1-4691-1404275961.jpg

Flagstaff sôi động trong ngày quốc khánh.
 

Bend, Oregon

Bend là một thành phố trong Quận Deschutes, tiểu bang Oregon của Mỹ. Vào ngày quốc khánh, nơi đây thường tổ chức các bữa tiệc vui nhộn, một trong số đó là bữa tiệc kéo dài cả ngày ở công viên Drake.

 

2-7541-1404275961.jpg

Ngày 4/7 ở đây được người dân chào đón nồng nhiệt.
 

Lahaina, Hawaii

Tại đây, người dân thường bắn pháo hoa và tổ chức tiệc tùng trên bãi biển vào ngày quốc khánh. Những bữa tiệc đồ nướng luôn vui nhộn, tràn ngập tiếng cười của người bản địa lẫn du khách.

 

3-9916-1404275961.jpg

Pháo hoa và các bữa tiệc đồ nướng là một trong những hoạt động chính của người dân nơi đây vào ngày quốc khánh.
 

Newton, Pennsylvania

Nằm ở hạt Bucks, Newton hấp dẫn du khách bởi vẻ duyên dáng và những bữa tiệc mang đậm phong cách "thị trấn nhỏ" của mình. Trong ngày quốc khánh, người dân nơi đây sẽ tổ chức một cuộc diễu hành và kết thúc bằng màn bắn pháo hoa đình đám. Kem ở Newton được đánh giá rất ngon và luôn là món ăn hấp dẫn nhiều du khách.

 

4-6830-1404275961.jpg

Newton thanh bình là điểm đến thu hút du khách ở Pennsylvania.

Boulder, Colorado

Thị trấn này luôn là điểm đến sôi động vào mùa hè. Trong ngày quốc khánh, chính quyền địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động để người dân tham gia như bike rodeo (buổi thực hành dạy trẻ con đi xe đạp và biện pháp giúp trẻ có cách đi an toàn), chạy bộ và tiệc bia. Lễ hội pháo hoa lớn nhất sẽ được tổ chức ở sân vận động của đại học Colorado.
 

5-6309-1404275961.jpg
 


Thường Đỗ - Theo Vnexpress
Qua Tang Online