Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Cửa sổ tâm hồn

Anh em như thể tay chân

Đăng lúc 09:32 ngày 18/07/2013

Anh hai Quốc Khánh chín tuổi, còn em gái Cát Tường hai tuổi rưỡi. Được cả nhà thương, cưng chiều nên em hay ăn hiếp anh, có lúc em quá mạnh tay làm anh khóc.


 
Em còn có tật đổ thừa, hễ làm sai là chạy đi méc, làm anh nhiều lần bị la oan. Dù rất ấm ức nhưng anh cũng không nỡ giận em lâu, bởi mỗi lần thấy em chu mỏ thổi vào mặt, rồi thỏ thẻ: “Tường thương anh hai Khánh nhất” là anh lại phì cười, kiếm trò chọc em vui.
 
 
Anh hai thổi bong bóng cho em
 
 
Cắn ít thôi, chừa anh với
 
 
Anh hai đưa em ngủ nha
 
 
Mình cùng tập xe nhé
 
Biết em thích bong bóng, thú nhồi bông nên anh thường mua về làm quà cho em. Có lần đi chơi, dù rất mê các mô hình lắp ghép siêu nhân nhưng anh quyết định chọn phần thưởng là chú gà con dễ thương để em làm gối ôm ngủ. Có gì ngon anh cũng để phần cho em, nhất là các món khoái khẩu như măng cụt, nho, kẹo… Khi em ngủ, anh thường vào mùng kiểm tra có muỗi không, rồi đắp mền cho em. Thương nhất là những buổi tối anh học bài, em cứ quẩn quanh hỏi anh học xong chưa, chơi với em, rồi mở tủ lạnh lấy sữa cho anh uống, ngồi đợi. Nhìn hai anh em quấn quýt với nhau mà mẹ cha mừng vui quá đỗi.
 
Sưu tầmQua Tang Online