Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Du lịch

Bãi biển Navagio kỳ lạ với xác tàu cổ

Đăng lúc 10:44 ngày 08/06/2014
Navagio là một vịnh cát nhỏ bị cô lập nhưng vô cùng xinh đẹp và nổi bật, nằm trên bờ biển phía Tây Bắc của đảo Zakynthos (Hy Lạp).
 
Navagio là một vịnh cát nhỏ bị cô lập nhưng vô cùng xinh đẹp và nổi bật, nằm trên bờ biển phía Tây Bắc của đảo Zakynthos (Hy Lạp).

Navagio còn được biết đến với những tên gọi khác như Shipwreck (bãi biển của những con tàu đắm) hay Smugglers Cove (vùng vịnh của những người buôn lậu). Cái tên Shipwreck được bắt nguồn bởi đây là nơi có xác của chiếc tàu buôn lậu Panagiotis.

Xác của chiếc tàu buôn lậu Panagiotis 1
 
Xác của chiếc tàu buôn lậu Panagiotis 2
 
Xác của chiếc tàu buôn lậu Panagiotis
Xác của chiếc tàu buôn lậu Panagiotis
 
Navagio thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm 1
 
Navagio thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm 2
Navagio thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm

Bãi biển Navagio nổi tiếng với những vách đá vôi tuyệt đẹp, những bãi biển cát trắng hòa vào làn nước trong xanh, là địa danh thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Đến với Navagio du khách sẽ được thả hồn vào không gian yên bình của bãi biển đẹp như thiên đường, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Bãi biển Navagio kỳ lạ với xác tàu cổ 1
 
Bãi biển Navagio kỳ lạ với xác tàu cổ 2

Nếu bạn đến Navagio đừng bỏ qua cơ hội du ngoạn trên những con thuyền nhỏ để hòa mình với biển cả hay đứng trên những vách đá cao, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp Navagio một cách trọn vẹn nhất. Chắc chắn bạn sẽ muốn được quay trở lại.

Bãi biển Navagio kỳ lạ với xác tàu cổ 3

Du khách có thể đến Navagio vào bất kỳ mùa nào trong năm, đây là miền đất mang khí hậu của vùng Địa Trung Hải, mùa đông thời tiết ôn hòa, mùa xuân và mùa thu ấm áp, vào mùa hè nhiệt độ trung bình là 24-31°C.

Bãi biển Navagio kỳ lạ với xác tàu cổ 4

Để đến được Navagio du khách có thể đi thuyền từ vịnh Porto Vromi, mỗi cuộc hành trình chỉ mất 30 phút.
 
 
Bookkhachsan.com - Theo 2travel.vnQua Tang Online