Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Cửa sổ tâm hồn

Bếp hiện đại

Đăng lúc 12:16 ngày 01/07/2013

Không còn nỗi lo không gian bếp nhỏ hẹp, bất tiện trong việc nấu nướng, những người nội trợ được trợ giúp bằng thiết kế hiện đại.


 
Thiết kế đơn giản
 
Mọi thứ bắt đầu từ những thiết kế đơn giản để tiết kiệm không gian. Dựa theo nguyên tắc đó mà căn bếp vốn rườm với các vật dụng, nay được sắp xếp cực kỳ gọn bằng hệ thống tủ âm. Chén, bát, bếp, gia vị… được sắp xếp một cách gọn gàng và rất khoa học trong hệ thống tủ, nhằm đem lại cảm giác nhẹ nhõm cho người nội trợ. Các kiểu thiết kế mới sẽ nới rộng không gian bày biện của người làm bếp, bên dưới lại là hệ thống tủ âm tinh tế. Ngoài ra, hệ thống tủ liên hoàn phía trên sẽ giúp bạn sắp xếp vật dụng dễ dàng hơn.
 
 
Chất liệu cao cấp
 
Các chất liệu vốn dĩ chỉ trang trí như mica màu, kính màu, inox chống gỉ, đèn vàng âm… sẽ được dẹp bỏ. Hãy tô màu cho căn bếp của bạn để chúng trông sinh động nhất có thể. Trong trường hợp chọn màu vàng gỗ là gam màu chính, hãy làm cho chúng bóng bẩy hơn. Hệ thống tủ có thể sơn màu nổi và đi các đường gân chỉ inox để làm bật lên vẻ sang trọng. Chất liệu gỗ MDF chỉ là một giải pháp tạm thời cho tủ bếp. Các nhà thiết kế khuyên bạn dùng chất liệu tổng hợp plastic để chống gỉ và mục. Mặt bàn đá của bếp cũng nên chọn loại mặt đá bóng, màu tối để trông chúng luôn sạch sẽ.
 
 
Thiết bị bếp hiện đại
 
Các bà nội trợ giờ đây không còn xa lạ với các dụng cụ hỗ trợ hiện đại trong việc nấu nướng như bếp nướng âm, lò viba, máy khử mùi, máy xay, thùng rác hủy tự động, máy hấp… Điều thú vị là trong căn bếp hiện đại, chúng được lắp đặt rất khéo léo ở các vị trí khác nhau, tạo ra sự thuận tiện nhất cho người nội trợ. Các nhà thiết kế khuyên khi thiết kế bếp, bạn nên đưa ra các yêu cầu về bố trí các trang thiết bị đi kèm để tạo ra căn bếp gọn gàng nhất mà không bị phát sinh thêm việc lắp đặt, lại đảm bảo vẻ thẩm mỹ chung.
 
Sưu tầm

 
Qua Tang Online