Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Địa điểm mới

Bún Mỵ Châu ở Im Here Cafe

Đăng lúc 08:00 ngày 07/09/2013
Photo
Không sở hữu một vị trí đẹp nơi mặt tiền đông đúc như nhiều quán ăn khác nên I"m Here Cafe tìm cách hấp dẫn thực khách bằng những nét bài trí mới lạ cùng thực đơn phong phú.
 

Các bức tường của quán đều được tận dụng để treo những khung tranh lớn, đơn giản mà ấn tượng. Quán còn dành một góc riêng nơi tầng hai để làm khu vui chơi cho trẻ em với đầy đủ màu vẽ, xếp hình, xe đồ chơi... Thực khách nhí sẽ vô cùng thích thú khi được vui đùa cùng bạn bè trong không gian tràn ánh nến vào những dịp sinh nhật, lễ, Tết...
Món ăn độc đáo được nhiều người lựa chọn khi đến quán là bún Mỵ Châu. Bún được làm theo công thức cổ truyền từ hơn 2.000 năm trước của người dân nội thành Cổ Loa. Tục truyền rằng: để chuẩn bị cho lễ cầu hôn của Trọng Thủy và Mỵ Châu, An Dương Vương muốn có một món ăn đặc biệt chiêu đãi quần thần. Nhiều cao lương mỹ vị được dâng lên nhưng chỉ có món bún sợi mềm, dai được lựa chọn.
Bạn có thể tìm lại hương vị của món bún lịch sử tại I"m Here Cafe, bên cạnh các món cơm văn phòng và thực đơn đồ uống đa dạng.
Địa chỉ: I"m Here Cafe, số 47 ngõ 26 Nguyên Hồng, Hà Nội. SĐT: 0985 479 998. Bún Mỵ Châu có giá 30.000 đồng. (Tháng 8/2013)


Qua Tang Online