Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bạn cần biết

Cách bó hoa cưới tạo cá tính cho cô dâu

Đăng lúc 17:14 ngày 21/10/2013
Không chỉ chăm chút chọn hoa, kết hợp màu sắc mà các phụ kiện trang trí cũng sẽ nói lên tính cách và ghi dấu ấn cho cô dâu trong ngày trọng đại.

 
Không chỉ chăm chút chọn hoa, kết hợp màu sắc mà các phụ kiện trang trí cũng sẽ nói lên tính cách và ghi dấu ấn cho cô dâu trong ngày trọng đại.
 
Một bó hoa cưới đẹp là sự hài hòa, chỉn chu của tất cả các chi tiết. Hoa không chỉ đẹp, phù hợp với phong cách đám cưới, màu sắc nổi bật mà ngay phần tay cầm cũng nên được trang trí tinh tế. Khi bó hoa cưới, cuống hoa thường lộ ra hoặc nếu sử dụng đài hoa nhựa có sẵn, phần cuống nhựa sẽ không đẹp. Bằng cách thêm thắt các phụ kiện mềm mại, cô dâu chú rể có thể khiến cuống hoa trở thành chi tiết điểm nhấn.
 
Có nhiều cách trang trí cho tay cầm của hoa cưới. Cô dâu khéo tay có thể sử dụng ren, vải, dây thừng hay ruy bằng để thắt nơ hay che phủ cả cuống. Mỗi chất liệu sẽ đem đến một vẻ đẹp riêng, nếu ren tạo sự mềm mại thì dây thừng thô mộc lại gợi cảm giác tự nhiên, gần gũi. Bạn cũng có thể buộc chiếc dây chuyền ngọc trai nhỏ dọc cuống hoa, tạo nên vẻ đẹp sang trọng.
 
Hoa với vải bố thô mộc, gợi cảm giác gần gũi.
Dải ruy băng vàng ton sur ton với hoa cưới.
Hoa cưới với ruy băng trang nhã sẽ hợp với cô dâu cổ điển.
Ngược lại, cô dâu thích sự nổi bật sẽ yêu cách trang trí tay cầm với màu sắc nổi bật.
Vải ren mềm mại làm đẹp thêm cho cuống hoa.
Sự kết hợp màu sắc đối lập tạo điểm nhấn cho bó hoa.
Gam màu trầm tối sẽ cân bằng với bó hoa nhiều màu rực rỡ.
Màu sequins lấp lánh là xu hướng của những đám cưới sang trọng, vì vậy bó hoa cưới cũng được trang trí với vải lấp lánh.
Bó hoa với cuống được quấn vải ánh bạc, phù hợp cho đám cưới ngày đông.

 Theo Linh Linh
Ảnh: BridesQua Tang Online