Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Khéo tay hay làm

Cách Gói Quà Tết

Đăng lúc 22:26 ngày 09/09/2013

Tặng quà cho nhau trong những ngày Tết nhằm thể hiện tình cảm là phong tục tốt đẹp mà ai cũng muốn dành cho người thân của mình. Đặc biệt, những món quà được gói cẩn thận, tinh tế càng tăng giá trị bởi người tặng đã chăm chút gửi gắm tấm lòng mình vào đó. 


 
Tặng quà cho nhau trong những ngày Tết nhằm thể hiện tình cảm là phong tục tốt đẹp mà ai cũng muốn dành cho người thân của mình. Đặc biệt, những món quà được gói cẩn thận, tinh tế càng tăng giá trị bởi người tặng đã chăm chút gửi gắm tấm lòng mình vào đó. Xin gợi ý cho bạn một số hộp quà xinh xắn có thể tự làm:
Với những ai thích sự đơn giản, chỉ cần chọn chiếc hộp theo ý thích, chọn giấy gói có sắc hoa tươi, điểm thêm chiếc nơ xinh xắn là đã có hộp quà sang trọng. Hoặc chỉ cần một chiếc hộp gói giấy đỏ tươi tắn, lấy ruy băng làm nơ hoặc quấn theo gu thẩm mỹ của mình, hộp quà_ sẽ có nét riêng mang dấu ấn của bạn.
Kiểu hộp quà trang trí hình dán có thể chọn chủ đề theo tuổi, đối tượng được tặng quà. Hộp quà dán mai vàng trên nền đỏ, thêm chiếc dây thừng trang trí có thể dành cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Trẻ trung và năng động thích hợp cho cả nam lẫn nữ, bạn có thể chọn hình dán là miếng dưa hấu, cặp bánh chưng để tăng thêm màu sắc Tết cho món quà.
Kiểu hộp quà dán hình cặp đôi dành tặng cho những đôi bạn trẻ chuẩn bị kết hôn có ý nghĩa như một lời chúc phúc cho hai người.
Ngoài ra, bạn có thể chọn giấy gói bằng lưới để gói những chai rượu, hộp quà. Chỉ cần khéo léo, bạn vẫn có món quà trang trọng.

Theo PNCNQua Tang Online