Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Cửa sổ tâm hồn

Cảm ơn anh đã rời xa em

Đăng lúc 16:19 ngày 11/10/2012

Có những người khi mà họ rời khỏi cuộc sống của mình sẽ chỉ để lại đau khổ nhớ thương, nhưng cũng có vài người mà sự ra đi của họ lại là một bắt đầu mới của chính bản thân mình, và anh cũng vậy.


 
Có những người khi mà họ rời khỏi cuộc sống của mình sẽ chỉ để lại đau khổ nhớ thương, nhưng cũng có vài người mà sự ra đi của họ lại là một bắt đầu mới của chính bản thân mình, và anh cũng vậy.

 
Cảm ơn anh vì đã buông nhau ra để điều đầu tiên em cảm thấy cuộc sống thật có ý nghĩa rằng là gia đình thật tuyệt vời. Chúng ta đến với nhau khi vừa mới lớn và rồi bao nhiêu thời gian em đã dành hết cho anh và đã bỏ quên những người thân thương của mình. Cho đến khi cả hai đã chín chắn thì anh lại rời bỏ em, để lại trong em sự bơ vơ trống trải. Nhưng nhờ điều đó mà em đã cảm nhận được gia đình là chỗ dựa vững chắc, là nơi em gửi gắm tất cả yêu thương hạnh phúc, gửi cả niềm tin mà không bao giờ bị phản bội, chứ không giống như anh, một người chẳng máu mủ ruột rà, chỉ hứa với em những lời mật ngọt rồi quay lưng đi thất hứa.
Cảm ơn anh vì, từ ngày độc thân em đã dành nhiều thời gian hơn để nghĩ cho bản thân, để làm tất cả những gì em muốn nhưng bị anh cấm đoán ngày xưa. Em biết tận dụng thời gian để đi làm, thay vì những giờ vui chơi và để thời gian bên anh thì giờ đây em dùng nó để kiếm ra tiền, để mua những thứ mà trước giờ em không bao giờ mơ đến, để đi đến những nơi mà em nghĩ mình sẽ không chạm đến được. Em còn dành nhiều thời gian hơn cho những hoạt động xung quanh mà chẳng ngại ngần đong đếm thời gian vì sợ sẽ không được ở bên anh. Hay đơn giản là em đâm đầu vào một cuốn sách mình yêu thích mà không phải để ý đến xung quanh, không phải lo lắng vì có người đang đợi mình, hay sợ giận hờn vu vơ vì đọc sách quên anh.
 
Bỗng em thấy cuộc sống ý nghĩa biết bao !
Rồi từ ngày rời xa nhau em lại có lại cảm giác mình là cô gái được mọi người quan tâm. Hơn nữa là những người đến bên em lúc em buồn, treo ghẹo em, cho em những cảm giác rằng em là con gái và xung quanh mình vẫn có vệ tinh. Những cảm giác mà từ ngày yêu anh em đã mất, vì ngày ấy chỉ mỗi anh là người quan tâm em, để rồi lúc giận hờn anh để em bơ vơ em cũng không một nơi nương nhờ, thì giờ đây xung quanh em là bao nhiêu người mới lạ, em luôn mỉm cười sau những mối quan hệ mới, dẫu nụ cười không hạnh phúc trọn vẹn như ngày xưa em nhận được tin nhắn em yêu ngủ ngon thì bây giờ là sự ấm áp nho nhỏ khi ai đó nói em ngủ ngon, khi ai đó quan tâm đến em hơn bình thường. Em vẫn là một cô gái đáng để được yêu thương anh ạ !
 
Rời xa nhau để em cảm thấy cuộc sống thật nhiều ý nghĩa, lắm những niềm vui mà từ khi yêu anh em đã quên hết. Em cảm thấy thật may mắn vì chúng ta đã buông nhau ra. Để em tự tin trên con đường của mình, để em sống hết tuổi thanh xuân với sức trẻ của bản thân, chỉ sống cho riêng bản thân em thôi. Là sống mà không phải bận tâm lo lắng dành thời gian cho ai khác, cũng chẳng sợ những mối quan hệ mới sẽ mang lại ghen tuông, cũng không ngại ngần thân thiện gần gũi và quan tâm đến nhiều người. Và trên hết là để em biết yêu thương những người sẽ mang cho em niềm vui là gia đình.
Anh đã là người mà khi rời xa em phải cảm ơn và không một chút hối tiếc. Với em vậy là quá đủ, giờ đây anh lại nắm tay với một cô gái khác để tiếp tục con đường yêu đương. Còn em chọn cho mình cách để thời gian sống hết mình với tuổi trẻ, bù đắp lại khoảng thời gian mà em dành cho tình yêu và để lãng phí đi quá nhiều những cơ hội của bản thân. Một điều quan trọng mà em không bao giờ nuối tiếc vì anh đã rời xa em để đi đến với một người con gái khác, thì tại sao em phải nhớ nhung đau đớn trong khi anh hạnh phúc với cuộc tình mới. Phải sống tốt hơn anh nhiều lần, phải hạnh phúc gấp đôi phần hạnh phúc anh đang có. Và em đã làm được bằng việc sống cho bản thân, yêu thương chính mình !
Một lần cuối cảm ơn vì đã rời xa em !Qua Tang Online