Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bạn cần biết

4 bước sử dụng kem che khuyết điểm hiệu quả

Đăng lúc 09:36 ngày 09/05/2014

Biết sử dụng kem che khuyết điểm đúng cách tạo, bạn gái sẽ có được da nền mịn màng khi trang điểm.


 

 Biết sử dụng kem che khuyết điểm đúng cách tạo, bạn gái sẽ có được da nền mịn màng khi trang điểm.

Sử dụng kem che khuyết điểm để tạo nên nền tảng hoàn hỏa cho khuôn mặt là bước đầu tiên trong các bước trang điểm.

Việc tô vẽ có được nổi bật tự nhiên hay không phụ thuộc rất lớn đến kỹ thuật sử dụng kem che khuyết điểm. Vì vậy, để giúp chị em có được kỹ thuật áp dụng kem che khuyết điểm phát huy hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi giới thiệu một lộ trình các bước sử dụng kem che khuyết điểm đơn giản và hiệu quả.

1. Làm sạch khuôn mặt

Việc làm này là yêu cầu đầu tiên. Bạn đừng bao giờ cho phép mình có suy nghĩ rằng kem che khuyết điểm là chất liệu đa năng để che đi tất cả các khuyết tật trên khuôn mặt. Khuôn mặt bạn được rửa sạch sẽ tạo nên độ mịn màng và sự kết hợp hoàn hảo giữa làn da và kem.

2. Chấm kem che khuyết điểm

Để có thể làm cho kem được tán đều và tạo nền tảng tự nhiên. Bạn cần phải sử dụng một dụng cụ chuyên dụng, cũng có thể một ngón tay sạch để chấm lớp kem che khuyết điểm có màu sắc tương đồng lên những nơi cần thiết với một lượng vừa phải.

Việc sử dụng nhiều quá kem che khuyết điểm sẽ gây ra sự khó khăn cho các bước trang điểm tiếp theo. Vì thế bạn chỉ cần một lượng nhỏ và chỉ cần những nơi thật cần thiết.

 

4 bước sử dụng kem che khuyết điểm hiệu quả - 1

3. Tán đều kem

Sử dụng một bàn chải chuyên dùng để đánh đều kem che khuyết điểm lên khuôn mặt. Chú ý tạo độ đều mịn và vẻ tự nhiên với màu da.

4. Tạo sự gọn gàng

Có thể sử dụng một miếng bọt biển hoặc một chiếc chổi nhỏ để làm công tác vệ sinh cho các khu vực xung quanh khuôn mặt được sạch sẽ, đồng thời phá tan ranh giới giữa màu kem với màu sắc của làn da.

Thường Đỗ

 
Qua Tang Online