Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Khéo tay hay làm

4 chiêu tái chế chai bia làm đẹp nhà

Đăng lúc 08:25 ngày 15/05/2013

Bạn sảng khoái tu ừng ực từng ngụm bia mát lạnh nhưng uống xong rồi đừng vội vứt chai đi vì nó có thể khiến nhà bạn trở nên thú vị hơn đấy!


 
Dịp nghỉ lễ đã tới, tụ tập bạn bè, tiệc tùng nhiều, nên những chai bia rỗng luôn tồn tại trong nhà bạn. Hãy tận dụng nó để làm được việc ý nghĩa là trang trí tổ ấm của mình.
 
Nắp chai bia làm huy hiệu
 
Làm sạch nắp bia bằng cách lấy giấy ướt lau cả mặt trên và mặt dưới nắp, bỏ phần đệm nhựa bên trong nắp bia ra rồi để nắp bia thật khô. Gắn nam châm phía sau bằng keo, bề mặt trong của nắp bia dán hình các con vật yêu thích hoặc bất kì hình ảnh nào bạn thấy thích thú trong album của bạn. Bạn trang trí cánh cửa tủ lạnh hoặc góc làm việc.
 
4 chiêu tái chế chai bia làm đẹp nhà - 1
 
Chai bia làm lọ hoa
 
Rửa sạch chai bia bằng cách xả chai dưới vòi nước mạnh. Ngâm chai trong nước nóng để keo dán nhãn và nhãn giấy bong ra, dễ làm sạch hơn. Để chai khô ráo. Bạn có thể sơn phun vào chai tạo màu hoặc dùng dây len, dây thừng, dây gai quấn xung quanh. Cắm hoa trang trí trên bàn tiếp khách, cửa sổ, cửa sổ nhà bếp hay trên bàn ăn đều đẹp mắt và độc đáo.
 
4 chiêu tái chế chai bia làm đẹp nhà - 2
 
Chai bia biến tấu thành chai nước rửa chén
 
Tuy nhiều nhãn hiệu nước rửa chén có hương thơm, rửa thật sạch bát đĩa nhưng nhãn hiệu nào cũng sử dụng chai nhựa với các hình ảnh lòe loẹt không phù hợp với không gian sang trọng của phòng bếp nhà bạn, hãy nghĩ tới những chai bia thủy tinh. Loại bỏ nhãn dính, làm sạch bên trong chai bia, đổ dầu ăn vào, tìm một chiếc vòi phù hợp với miệng chai.
 
4 chiêu tái chế chai bia làm đẹp nhà - 3
 
Chai bia trữ đồ trang sức độc đáo
 
Nếu các chai thủy tinh không phù hợp với phong cách phòng của bạn thì có thể sơn phun hoặc dán băng dính nhiều màu để trang trí. Các chai bia có kích thước hoàn hảo để trữ các vòng đeo tay, bạn nhanh chóng lấy ra được từng chiếc vòng nếu cần có nó để đi tiệc tùng.
 
4 chiêu tái chế chai bia làm đẹp nhà - 4
 
Sưu tầmQua Tang Online