Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Thông tin ẩm thực

Ẩm thực đường phố Hà Nội hấp dẫn Tây ba lô

Đăng lúc 19:39 ngày 08/12/2014
Photo
Giới trẻ các nước phương Tây rất thích thú với phong cách đường phố, vì vậy, khi đặt chân tới Hà Nội, ngay lập tức nơi đây được xem như "thánh địa" của các khách du lịch trẻ "Tây ba lô".
 
Du khách nước ngoài đã ví Hà Nội như một cô gái "kín cổng cao tường" nếu chỉ ngó qua sẽ không thể nắm bắt hết được vẻ đẹp kín đáo, ẩn giấu bên trong...

ẩm thực đường hpố hà nội


Du khách nước ngoài thường dễ bị "mê hoặc" bởi vô số món ăn đường phố của Hà Nội. (Ảnh minh họa)

Thủ đô cổ kính của Việt Nam từ lâu đã được coi là điểm đến thú vị dành cho những khách du lịch trẻ tuổi, có “ngân sách hạn hẹp”. Giá thành sinh hoạt ở đây khá rẻ và đặc biệt, những trải nghiệm về cuộc sống bình dân ở Hà Nội sẽ đem lại những ấn tượng khó quên cho du khách nước ngoài.

Nhắc đến Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua các món ngon vỉa hè của nơi này. Đối với du khách Việt, các món ăn vặt đa dạng và phong phú đến mức không thể nào liệt kê hết được, riêng chỉ các món chè hay xôi cũng đã có đủ loại khác nhau, chưa kể tới các loại bún, phở… Riêng việc phân biệt các món ăn bản địa ở nơi này đã là một thử thách khó khăn đối với khách du lịch nước ngoài, tuy vậy, đa số các món đều sẽ không khiến họ phải thất vọng.

Linh Chi (Theo VTV)
Nguồn: Nguoiduatin.vnQua Tang Online