Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Bạn cần biết

Phong tục ngày Tết cổ truyền

Đăng lúc 12:00 ngày 22/01/2013

Ngày Tết, dân tộc ta có nhiều phong tục hay, đáng được gọi là thuần phong như khai bút, khai canh, hái lộc, chúc tết, du xuân, mừng thọ...

Xem chi tiết

Chọn quà Tết ý nghĩa

Đăng lúc 15:17 ngày 18/01/2013

Tết là dịp người ta dành tặng nhau những món quà giàu ý nghĩa. Nhưng bạn cũng chớ tùy tiện tặng mèo, mực hay dao nĩa... kẻo người nhận lại nghĩ họ đang bị "trù ẻo".

Xem chi tiết

Chuyện tình bồ công anh

Đăng lúc 17:22 ngày 27/11/2012

Không đài các như hoa hồng, không ngào ngạt như hoa ly, bồ công anh là một loài hoa giản dị. Bồ công anh có thể mọc ở bất cứ nơi đâu, vệ cỏ bên đường, hay một khu vườn bỏ hoang, miễn sao nơi ấy có Đất và Gió.Xem chi tiết

Món quà ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân

Đăng lúc 11:59 ngày 26/11/2012

Khi thêm một tuổi bạn đã lớn thêm hơn một chút. Càng lớn thì bạn càng phải sống có trách nhiệm với mọi người trong gia đình . Gửi lời yêu thương và sự quan tâm đến gia đình dù chỉ là cử chỉ nhỏ thôi đó là món quà ý nghĩa nhất. Hãy thử tham khảo những cách sau nhé!

Xem chi tiết

Trổ tài trang trí cây thông Noel

Đăng lúc 14:29 ngày 24/11/2012

Bạn muốn có một mùa Giáng sinh thật tưng bừng và nhiều màu sắc.


Bạn chọn cây thông là điểm nhấn cho căn phòng lễ hội của mình.


Hãy lướt ngay xuống phía dưới để lấy ngay cho mình những ý tưởng trang trí cây thông xinh xắn và độc đáo cho dịp Giáng sinh nhé!

Xem chi tiết

Vua Cò Trắng

Đăng lúc 10:15 ngày 24/11/2012

Ðời xưa,có một ông vua tên là Mỹ Tuấn, còn trẻ, cai trị một nước phồn thịnh gọi làxứ My Lăng. Nhà vua xem dân như con, tính tình thật là dễ chịu. Vua có mộtcận thần rất trung thành tên là Bằng Tô. Bằng Tô có một bộ râu dài gần sátđất. Bằng Tô thường hầu cận bên vua không khi nào rời. Vua mến ông ta lắm.

Xem chi tiết

Giáng sinh là một ngày lễ quan trọng của cộng đồng người Thiên chúa và ngày càng chứng tỏ được sức hút và mức độ lan tỏa của nó trên thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều thú vị mà chúng ta chưa biết về ngày lễ này.

Xem chi tiết


Qua Tang Online