Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Nghệ thuật sống

[Bí kíp yêu] 13

Đăng lúc 17:21 ngày 12/02/2014

 

13 điều dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trước dấu hỏi to đùng mang tên Valentine đấy!


 

 

 

 

1. Lập kế hoạch và chuẩn bị

 

Hãy lên kế hoạch chi tiết cho một Valentine bất ngờ, từ địa điểm, món ăn mà nàng sẽ thích và không gây… dị ứng cho nàng cho đến quà tặng, cách tặng… Và hãy sẵn sàng cho cả kế hoạch B nếu phút chót có thay đổi xảy ra như hai bạn đến trễ và nhà hàng huỷ bàn chẳng hạn. Mọi thiếu sót đều có thể dẫn đến một Valentine“thảm hoạ” nên cứ "cẩn trọng không áy náy".

 

2. Chú ý đến nhân vật chính hôm ấy: Cô nàng của bạn.

 

Hãy có những câu hỏi gợi mở cho nàng về kiểu tóc, trang phục, điều nàng mong muốn vào ngày ấy để không phải dở khóc dở cười nếu bạn mời nàng đến Pool party mà nàng lại diện…váy đuôi cá! Màu sắc trang phục cũng quan trọng, vì bạn cũng phải ăn mặc cho hoà nhã với cô nàng mà.

 

3. Khiêu vũ

 

Nếu bạn muốn có màn khiêu vũ tình cảm như trên phim thì hãy suy nghĩ kỹ, nhất là chưa biết rõ nàng có rành môn này hay không. Nhiều khả năng đôi cao gót của nàng sẽ khiến bạn “méo mặt” vì đau, còn không thì cả hai cùng ngã sẽ rất ngượng giữa nơi đông người đấy.

4. Lắng nghe

 

Đây chính là điều tiên quyết cho cuộc hẹn quan trọng này, hãy lắng nghe cô ấy nhiều hơn để biết cô ấy yêu thích chủ đề gì và có đề cập đến những món mà cô nàng luôn ao ước hay không. Bạn sẽ có một Valentine đáng nhớ nếu có một đôi tai đủ biết lắng nghe.

 

5. Những nụ hôn và cái ôm tình cảm

 

 

6. Thoát khỏi lối mòn

 

Hẹn hò lễ tình nhân không phải chỉ là “ăn tối lãng mạn” và “xem phim tình cảm”! Hãy tạo cho nhau những kỉ niệm đáng nhớ với một chuyến đi du lịch kéo dài ngày ngọt ngào này, một điều bất ngờ với quyển sách hay đôi giày limited edition mà nàng luôn ao ước… Miễn sao là phải bất ngờ, vì con gái thích như thế!

 

7. Ánh nhìn trìu mến

 

 

8. Quà tặng

 

Như đã nói, quà tặng luôn là thứ khiến bạn đau đầu mỗi khi có dip đặc biệt, nhất là ngày tình nhân. Bạn có thể tặng cô ấy hoa, quà, bánh kẹo, trang sức…, tuy nhiên hãy nhớ một điều rằng, đừng tặng thứ quá đắt tiền mà hãy tặng thứ nàng không bao giờ quên. Còn thứ gì khiến nàng không bao giờ quên? Nó tuỳ thuộc vào khả năng thấu hiểu nàng của bạn.

 

9. Hãy gọi điện thay vì nhắn tin

 

Trừ khi cô nàng của bạn thích nhắn tin, còn lại hãy gọi điện. Hãy chứng tỏ mình là một người đàn ông trưởng thành bằng cách gọi điện cho nàng biết bạn quan tâm và dành thời gian – dù chỉ là gọi điện –cho cô ấy. Điiều này khiến cô ấy  thấy rằng bạn ở rất gần mình.

 

10. Những điều bé nhỏ

 

Nếu nàng căng thẳng và thường mân mê tóc, cắn môi… trong cuộc hẹn, hãy "trấn tĩnh" cô ấy bằng cách nắm và hôn lên bàn tay cô ấy, vuốt nhẹ lên mái tóc… Nhớ đừng làm cô ấy căng thẳng thêm bằng bầu không khí quá yên lặng hay những câu hỏi dồn dập, những màn độc thoại theo kiểu “Những cô gái trước chẳng ai như em”...

 

11. Chi trả

Vâng, là bạn, còn nếu cô nàng muốn làm người chi trả hay chia đôi thì cô nàng thật đáng yêu nhưng hãy gợi ý với cô nàng lần sau. Đây là một bữa tiệc bạn dành riêng cho cô ấy mà, nhớ chứ?

 

12. Cám ơn cô ấy

 

Hãy tỏ ra là một chàng trai lịch thiệp bằng cách khéo léo cám ơn cô nàng, về việc cô nàng đã dành thời gian cho bạn, đã ăn mặc đẹp, đã trang điểm, đã ăn những món ăn lạ…cùng với bạn. 

 

13. Tập trung, đừng quá háo thắng

 

Nếu mọi chuyện không tốt đẹp như dự định, đừng cố quá, hãy để mọi thứ thật nhẹ nhàng. Nên nhớ, đây là chuyện của hai người, bạn không thể áp đặt, kiểm soát được tất cả. Hãy cho cô nàng của bạn một không khí thoải mái nhất, đây mới chính là điều cần thiết.

 

Quatangonline.com
Qua Tang Online