Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Mẹo vặt

Bí quyết giảm 19kg

Đăng lúc 07:42 ngày 14/05/2013

Tôi cao 1m66 và nặng 72kg. Dù biết rằng cân nặng như vậy là quá mức, nhưng sau khi áp dụng nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, nhiều sản phẩm giảm cân khác nhau mà vẫn không hiệu quả, tôi đành chịu thua.


 
Có lẽ tôi bị béo phì là do di truyền khi mẹ tôi và chị tôi đều sở hữu cân nặng trên 70kg. Đặc biệt là sau khi sinh cháu thứ 2, tôi bị tích mỡ nhiều ở đùi và bụng, và cân nặng cứ ngày 1 tăng lên.
 
Xấu hổ vì cân nặng
 
Tôi lấy chồng năm 25 tuổi và theo ý muốn của chồng, tôi nghỉ việc ở nhà nội trợ. Cuộc sống mới làm tôi rất hạnh phúc, ở nhà lo nội trợ, cơm nước khi chồng đi làm về. Còn lại thời gian rảnh tôi thường ra ngoài đi ăn cùng bạn bè những món mà tôi thích, khi thì ở nhà ăn vặt, tôi ăn suốt ngày bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Và cứ thế, càng ngày tôi càng béo lên cho đến 1 ngày chông tôi nói với tôi: Em có khuôn mặt dễ thương, nhưng em sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu em không mập như vậy.
 
 

 

 

Tôi rất buồn, tôi biết tâm lý của đàn ông không thích phụ nữ quá mập, và đó là lý do vì sao chồng tôi rất ít khi đưa tôi đi dự tiệc ở cơ quan hay khi đi với bạn bè. Tôi quyết định mình phải giảm cân bằng cách ăn kiêng, tập thể dục… Thậm chí tôi còn nhịn ăn tất cả, nhưng sau 1 tháng chỉ giảm được 1-2 kg, và sau đó ít ngày lại tăng cân trở lại.
 
Không thể giữ cân nặng như vậy được
 
Giảm cân  thật sự là gánh nặng tâm lý với tôi lúc này.
 
 

 

 

Một lần tôi đọc trên mạng thấy có viết về viên thực phẩm chức năng giảm cânsố 1 thế giới Pro Slimming của Mỹ với chiết xuất từ nấm linh chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp giảm cân hiệu quả và làm đẹp da. Đã có rất nhiều người dùng và giảm cân thành công. Biết đâu đây sẽ là cứu cánh của tôi? Tôi liền điện thoại đến số 0902. 037. 057 của trang web http://2day.com.vn để đặt hàng và âm thầm lập ra bảng theo dõi, ghi lại những kết quả đạt được.
 
Tôi đã giảm cân ngay lập tức
 
Tôi dùng viên Pro Slimming đầu tiên vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút theo như sách hướng dẫn sử dụng đi kèm. Tôi không hề mệt mỏi, cũng như không có thấy bất cứ tác dụng phụ gì. Tôi cố gắng uống thật nhiều nước như theo hướng dẫn sử dụng. Nhưng hơi buồn 1 chút khi 3 ngày trôi qua tôi mới giảm được 1,2kg. Tôi đánh dấu vào bảng theo dõi và kiên trì sử dụng sản phẩm đều đặn.
 
 

 

 

Sau 1 tuần tôi cân lại, và không thể tin vào mắt mình khi thấy mình giảm được 5kg. Tôi đã rất vui mừng và tin tưởng vào sự lựa chọn sản phẩm của mình. Và tiếp sau đó 20 ngày, tôi đã giảm được 9kg mà không cần vất vả luyện tập cũng như không cần ăn kiêng.
 
Tôi đã giảm được 12,5kg sau 1 tháng
 
Một tháng trôi qua, giờ đây tôi thấy mình “nhẹ nhõm” hơn rất nhiều. Tôi năng động hơn trước và cảm thấy cuộc sống của mình thật ý nghĩa. Sau 1 tháng tôi đã giảm được 12,5kg mà không cần tốn công tập luyện hay vất vả ăn kiêng. Giờ đây tôi có thể làm mọi việc mình muốn, ăn bất cứ món gì mình thích mà không lo về cân nặng như trước nữa.
 
 

 

 

45 ngày sau khi sử dụng viên Pro Slimming đầu tiên, tôi cân lại và thấy mình đã giảm được 19kg mà không hề ăn kiêng, không tập thể dục nhiều và đặc biệt, không hề có bất cứ tác dụng phụ nào khi dùng sản phẩm.
 
Một năm đã trôi qua, cân nặng của tôi hiện nay là 53kg. Tôi rất tự tin khi mặc đồ đẹp, cùng chồng đi dự tiệc, và tôi thấy chồng ngày càng yêu mình hơn, thường xuyên đưa mình đi dự tiệc hơn và tôi cũng thường xuyên nấu những món ngon cho chồng và tôi chắc chắn rằng, tôi sẽ không bao giờ béo phì nữa.
 
 

 

 

Giống như người bạn trước kia, tôi đã giới thiệu Pro Slimming cho các bạn bè tôi, nhất là những người đang gặp vấn đề về cân nặng. Đã có những người giảm cân đươc 24kg sau khi bị béo phì trong suốt 6 năm qua.
 
Sản phẩm dùng tốt cho cả nam và nữ, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Sưu tầmQua Tang Online