Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Nghệ thuật tặng quà

Cách chọn quà sinh nhật cho phái nam

Đăng lúc 15:31 ngày 01/06/2012

Nam giới phần lớn không ưa những thứ diêm dúa,màu mè và chỉ thích những vật dụng cần cho nhu cầu hàng ngày.Tuy nhiên,muốn chọn quà sinh nhật ưng ý thì các bạn cũng không nên quá xem nhẹ.


 

Nam giới phần lớn không ưa những thứ diêm dúa,màu mè và chỉ thích những vật dụng cần cho nhu cầu hàng ngày.Tuy nhiên,muốn chọn quà sinh nhật ưng ý thì các bạn cũng không nên quá xem nhẹ.

Bởi vì,cho dù những người đàn ông có dễ tính đến đâu thì bạn gái,muốn được họ yêu mến và coi trọng,hãy tỏ ra là một người phụ nữ hiểu biết và tâm lý trong vấn đề chọn và tặng quà.

Cần chú ý đến lứa tuổi và sở thích trước khi quyết định chọn quà sinh nhật cho người đàn ông. 

Các bé trai:

Các bé trai vốn rất tinh nghịch,hiếu động,ham tìm tòi và khám phá những điều mới lạ.Bởi vậy,hãy chọn cho chúng những đồ chơi kích thích sự tìm tòi,khám phá như:Bộ xếp hình,lắp ráp xe tăng-rô bốt,bóng đá,bộ phi tiêu,bộ dụng cụ thể thao,dụng cụ thí nghiệm…

Chọn quà sinh nhật

Người đàn ông trưởng thành:

Một chiếc ca-vát,thắt lưng,ví da,dao cạo râu,áo sơ mi,đôi giầy,lọ nước hoa dành cho nam giới…là những thứ mà bạn có thể chọn làm quà cho một người đàn ông.Một món quà chọn khéo và phù hợp với vóc dáng,ý thích của người nhận sẽ thể hiện gu thẩm mỹ và sự tinh tế của bạn.

Ngoài ra,đừng nghĩ rằng chỉ có các bạn gái mới thích tặng hoa.Một bó hoa đẹp,gói bọc cẩn thận và cầu kỳ cùng với một câu chúc dễ thương cũng là một món quà thật tuyệt vời đối với người đàn ông đấy bạn ạ!

Nếu người đàn ông đó là người yêu hoặc chồng bạn thì sao?Một ánh mắt trìu mến,một nụ cười duyên dáng và một lời chúc ngọt ngào của bạn đã là món quà tuyệt vời nhất dành cho anh ấy rồi.Ngoài ra,một bữa tiệc trong ánh nến lung linh,một cặp vé xem bộ phim đầu tiên hai người đã cùng xem,một tấm ảnh chụp chung được lồng cẩn thận trong khung hình…Tất cả đều là những món quà rất ý nghĩa đối với anh ấy.
Chọn quà sinh nhật

Người đàn ông tuổi trung niên:

Lúc tuổi trung niên có những nhu cầu và sở thích khác với lứa tuổi thanh niên.Bởi vậy,chúng tôi gợi ý giúp bạn một số thứ có thể chọn làm quà sinh nhật cho lứa tuổi này như:bộ quần áo pajama,cây kiểng,bộ đồ câu,mũ phớt,nhân sâm,rượu bổ,bộ ấm chén pha trà.Những thứ này đều rất phù hợp với người ở tuổi trung niên.Ngoài ra,có thể nghĩ đến một bộ cờ tướng,một cuốn sách dạy cách chăm sóc cây kiểng,một cặp kính lão…
Chọn quà sinh nhật

Các đấng mày râu thường không cầu kỳ và quá kén chọn trong việc chọn và nhận quà.Họ luôn có xu hướng đơn giản hóa mọi vấn đề.Bởi vậy,chọn quà sinh nhật cho phái nam cũng dễ dàng hơn chọn quà cho phái nữ.
Qua Tang Online