Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Mẹo vặt

Cách kéo dài tuổi thọ áo ngực

Đăng lúc 15:48 ngày 20/05/2013

Bạn có thể đã chọn được đúng kiểu áo lót phù hợp, nhưng không phải ai cũng biết cách giữ gìn để kéo dài thời gian sử dụng, để hình dáng chiếc áo không biến dạng và gây ảnh hưởng tới ngực bạn


 
Bạn có thể đã chọn được đúng kiểu áo lót phù hợp, nhưng không phải ai cũng biết cách giữ gìn để kéo dài thời gian sử dụng, để hình dáng chiếc áo không biến dạng và gây ảnh hưởng tới ngực bạn.
Dưới đây là một vài mẹo kéo dài tuổi thọ cho chiếc áo thân yêu. Có thể bạn đã biết, có thể chưa, nhưng hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn
 
 
 
Trước tiên bạn nên biết một nguyên tác cơ bản chính là “nguyên tắc ba áo ngực” – nghĩa là: bạn luôn có ba chiếc áo ngực trong cùng một thời điểm, một chiếc bạn đang mặc lúc này, một chiếc đang phơi và một chiếc trong ngăn tủ của bạn.
 
Áp dụng phương pháp này mỗi ngày, thay đổi áo ngực hợp lý để không làm hỏng hình dạng áo.
 
Giặt áo ngực bằng tay
Thực sự đây là phương pháp tốt để giữ gìn màu áo, độ đàn hồi và hình dạng của áo ngực. Giặt áo ngực bằng tay với nước lạnh, bởi nước ấm sẽ làm giãn áo. Nếu bạn định cho chiếc áo vào máy giặt, hãy cho nó vào túi giặt và giặt ở chế độ nhẹ nhất, cũng như không để máy vắt tự động, bởi vì chiếc áo của bạn sẽ thành hình xoắn ốc.
 
Không nên sử dụng nước xả vải
 
Bởi vì nước xả vải sẽ làm mất màu áo ngực nhanh chóng, tuy rằng mùi của nó thật sự quyến rũ bạn.
 
Đừng đem sấy khô áo ngực 
 
Nếu bạn muốn áo nhanh khô, cũng đừng sử dụng biện pháp sấy áo, bởi vì nhiệt độ cao sẽ làm hỏng độ đàn hồi và chiếc áo mất đi hình dạng của nó, hãy để nó khô tự nhiên (đấy cũng là lý do bạn cần thuộc nguyên tắc “ba chiếc áo ngực”).
 
Không phơi áo ngực bằng cách móc quai vào mắc áo
 
Cách phơi này sẽ làm nhão các sợ dây quai khi bạn móc chúng vào mắc áo. Hãy vắt chiếc áo ngang lên mắc để nó cân bằng.
 
Không nhồi nhét áo ngực vào tủ quần áo, không gấp áo ngực 
 
Bạn nên có khu vực dành riêng cho áo ngực, nếu không nó sẽ méo mó. sẽ hỏng phần cúp ngực của bạn. Hãy mua những chiếc túi đựng áo ngực chuyên dụng để tiết kiệm diện tích tủ. 
 
Cuối cùng bạn nên nhớ nguyên tắc “ba chiếc áo ngực”
 
Hãy để chiếc áo của bạn được hít thở hàng ngày. Bạn nên thay giặt áo ngực sau một lần mặc, bởi mồ hôi sẽ làm hỏng áo bạn dần dần. Với một chiếc áo ngực bạn đang mặc, bạn hãy hãy thay nó vào hôm sau với chiếc trong tủ, và ngày hôm sau nữa hay thay chiếc mà bạn phơi khô, luân phiên giặt chúng theo thứ tự.
 
Sưu tầm

 
Qua Tang Online