Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Thông tin thị trường

Cháo Cây Thị trở lại: Tiện lợi và niềm vui

Đăng lúc 08:25 ngày 24/03/2010
Photo
Từ ngày 26.12.2009, sản phẩm cháo dinh dưỡng Cây Thị với kết quả kiểm nghiệm hoàn toàn không có natri benzoate trở lại thị trường và được đón nhận nồng nhiệt.
 


Sáng sớm Hà Nội trời lạnh giá, những bà mẹ trẻ ở khu vực Hoàn Kiếm đã tất tả ghé qua cửa hàng cháo Cây Thị ở gần nhà. Chỉ vài phút sau là những hộp cháo nóng hổi đã được chuyển tận tay các bà mẹ trẻ. Cô bán hàng cháo mặc áo và đội khăn có hoa văn vàng dịu, trông cứ như cô Tấm trong quả thị vừa bước ra. Trong nụ cười tươi, chị Trần Thị Hạnh, một bà mẹ 30 tuổi có con nhỏ 3 tuổi cho biết: "Em mua cháo này rất tiện. Về nhà chỉ việc cho cháu ăn, đỡ mất công nấu nướng. Mừng vì cháo Cây Thị đã được kiểm nghiệm với 100% sử dụng nguyên liệu tự nhiên, các bà mẹ như em an tâm hơn rất nhiều".

Từ khi có con nhỏ, gia đình chị Lan ở đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, TP.HCM rất vất vả vì lo nấu cháo, xay cháo hằng ngày cho con, nhất là vào thời kỳ cháu bắt đầu ăn dặm. Thật là may, đúng khi chị cần thì cháo Cây Thị đưa ra sản phẩm cháo 100% sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Chị cho biết: "Thật hay vì sản phẩm này giúp tôi có thêm thời gian chơi đùa với con sau những giờ làm việc vất vả".

Bà Hoàng Thị Nga, nhà ở khu An Khánh, quận 2, TP.HCM suốt cả tuần nay lo sốt vó bởi vì không biết cách nào để có đủ thời gian thăm nuôi chồng bị bệnh nặng nằm trong Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Số là nhà bà Nga quá xa xôi cách trở, nấu xong bữa cơm hay bữa cháo và mang vào cho chồng ăn thì cơm cháo đã nguội lạnh. Mà mua cơm cháo bên ngoài thì cần đắn đo vì không phải nơi nào nấu cũng vừa miệng ông nhà. Trong khi đó, suốt cả mấy tuần, bác sĩ chỉ định cho ông nhà ăn cháo. Trong lúc đang lúng túng, bà may mắn gặp quầy cháo Cây Thị và thấy an tâm hẳn. Nhất là khi bà đến cửa hàng thì thấy rõ Phiếu kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm cháo Cây Thị sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên do Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM thực hiện từ yêu cầu của Thanh tra Sở Y tế TP.HCM...

Hiện không khó bắt gặp những niềm vui như thế từ những khách hàng của cháo Cây Thị. Và cũng không khó nhận thấy rằng hệ thống cửa hàng cháo Cây Thị được trang bị toàn bộ dụng cụ bằng inox tinh tươm, sạch sẽ; hệ thống tủ cáp đông bảo quản thực phẩm đúng quy định của ngành y tế. Khách hàng mua cháo sẽ thật sự an tâm khi tận mắt nhìn thấy sản phẩm của mình ngon miệng, hợp vệ sinh, giá thành phải chăng, chỉ từ 10.000 - 15.000 đồng/hộp. Cháo Cây Thị không những giàu dinh dưỡng mà còn mang hương vị đặc biệt, vừa thơm, dẻo, đặc vừa phải, mềm nhưng không bị sượng, không bị tách lớp..


Qua Tang Online