Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Địa điểm mới

3 quán kem vỉa hè ngon tuyệt ở Sài Gòn

Đăng lúc 20:58 ngày 18/12/2014
Photo
Kem ký, kem nhãn, kem xôi dừa đều có thể trở thành "làn gió" mát lạnh trong những ngày cuối tuần nóng bức.
 
Sài Gòn có rất nhiều quán kem nổi tiếng với thực đơn đa dạng. Dưới đây là một số quán kem vỉa hè ngon rẻ "được lòng" nhiều thực khách.

Kem ký - Hải Thượng Lãng Ông
Quán kem này xuất hiện từ rất lâu tại Sài Gòn. Khi tìm đến quán, bạn sẽ thấy ở đây bình dân từ không gian cho đến giá cả. Quán bán cả kem ký, kem tươi lẫn thức uống có giá từ 8.000 đến 30.000 đồng. Kem ký có nhiều mùi khác nhau để bạn chọn. Nếu đi hai người có thể kêu nửa ký để ăn chung. Ngoài ra, quán còn có bánh kèm theo dùng để kẹp kem ăn khá hấp dẫn.


Kem ký có rất nhiều hương vị khác nhau, bạn có thể dùng bánh kẹp kem ăn như hồi còn nhỏ. Ảnh: Thảo Nghi

Kem tươi Khánh Như
Nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng giao với Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, quán kem tươi Khánh Như được khá nhiều bạn trẻ biết đến. Dù ở vị trí trung tâm, nhưng mức giá bán của quán rất rẻ, kem mịn, không quá ngọt và trang trí dễ thương. Có nhiều vị kem để bạn chọn lựa như kem ngũ sắc, kem dâu tươi, kem cà phê đậu phộng hay kem cốm... Mỗi loại có một vị đặc trưng không lẫn được. Giá bán từ 7.000 đồng đến 18.000 đồng, tương đối vừa túi tiền. Ngoài kem ra, ở đây còn có các loại sinh tố, yaourt hay các loại trái cây dầm...


Kem trái cây và kem ngũ sắc hấp dẫn của quán. Ảnh: Hoàng Blue

Kem nhãn số 2 chú Tám
Cái tên "chú Tám" nghe bình dị nhưng từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc của giới trẻ ham ăn vặt. Quán nằm ở đường Trương Hán Siêu, quận 1, ngoài kem nhãn nổi tiếng còn có các món khác như kem dừa, kem sữa đậu nành, kem bạc xỉu... Kem nhãn mịn, bên trong có trái nhãn ngọt ngọt.


Vào ngày nóng bức, ăn kem kèm với chút đậu phộng rắc phía trên, bạn sẽ có cảm giác mát rượi trong người. Ảnh: Linh Lê

Theo Thảo Nghi
Nguồn: Dulich.vnexpress.netQua Tang Online