Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bạn cần biết

4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở

Đăng lúc 10:40 ngày 23/06/2014

Tuân thủ theo 4 điều này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vẻ ngoài hay độ lịch sự của mình mỗi khi diện quần shorts mát mẻ đi làm.


 

Tuân thủ theo 4 điều này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vẻ ngoài hay độ lịch sự của mình mỗi khi diện quần shorts mát mẻ đi làm.

Ngày nay, chuyện mặc shorts đến công sở đã chẳng còn là cái gì đấy quá "khủng khiếp". Nhiều nơi làm việc đã thoáng hơn trong các quy định về trang phục của nhân viên, vậy nên, các chị em có thể thoải mái chọn quần shorts để diện tới sở làm mà chẳng lo cái nhìn soi mói của sếp. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là bạn được thoải mái muốn diện shorts ngắn thế nào cũng được. Đôi khi, chúng ta cũng cần phải biết điểm dừng để luôn có được hình ảnh nhã nhặn, thanh lịch nhất trong mắt đồng nghiệp. phải không? Vậy thì hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo 4 cách chọn quần shorts sao cho hợp với môi trường công sở nhé.

1. Chọn giày
 
Nhiều người thường hay chọn giày cao gót để phối cùng shorts nhằm tạo một set đồ thật quyến rũ và nữ tính. Tuy nhiên, bạn nghĩ sao nếu chúng ta thay đổi một chút, chọn giày hoặc sandal gót thô thay vì gót nhọn? Sự chắc chắn, cá tính nhưng không kém phần trẻ trung của gót thô sẽ khiến set đồ với shorts bớt đi vẻ kiểu cách, điệu đà mà sẽ nhẹ nhàng, đời thường và hợp với nơi làm việc hơn.
 
 
4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở 1


4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở 2


2. Độ dài
 
Mặc shorts đến công sở không có nghĩa là bạn thoải mái mặc shorts ngắn đến đâu tuỳ ý. Đừng tự biến mình thành một thảm hoạ thời trang công sở, hoặc một cô nàng quá đỗi vô tư không biết điểm dừng. Shorts hợp với công sở nên có độ dài trên đầu gối một chút. Tốt nhất, để kiểm tra, bạn nên đứng thẳng, duỗi hai cánh tay, quần shorts có gấu chạm với đầu ngón tay bạn sẽ là chiếc quần có độ dài lý tưởng.
 

4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở 3
 
 
4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở 4


4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở 5

 
Ngoài ra, nếu bạn muốn diện quần ngắn, bạn nên chọn kiểu shorts xếp ly. Những đường ly mảnh, dọc sẽ khiến chiếc quần dường như dài ra, giúp bạn tự tin hơn khi chọn mặc đi làm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý không nên chọn shorts bó sát quá, nhìn sẽ rất phản cảm. Shorts càng ngắn, càng nên chọn dáng rộng và thụng hơn một chút. 
 
 
4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở 6
 
 
3. Mặc đồ cắt may
 
Không phải là vô cớ khi các nàng công sở lại chuộng shorts cắt may (tailored shorts) cho tới tận bây giờ. Vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và trang nhã tuyệt đối của chúng khiến cho mọi cô nàng trở nên thật duyên dáng và trẻ trung. Với tailored shorts, bạn nên chọn kiểu shorts có đường xếp ly, chất liệu dày dặn một chút để làm tăng thêm nét sang trọng cho mình. Tailored shorts sẽ đẹp nhất nếu được phối cùng một chiếc tailored blazer, nhưng nếu không, áo sơmi cũng là một gợi ý tuyệt vời không kém.
 

4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở 7


4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở 8


4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở 9

 
4. Đừng ngại thử nghiệm
 
Không hẳn là vì bạn diện shorts đến nơi công sở mà bạn "triệt" mọi đường để trở nên thú vị hơn. Hãy cứ tự tin lựa chọn màu sắc tươi sáng, họa tiết nổi bật, phối chúng cùng sơmi hoặc áo thun trơn, thêm vào một đôi giày thật xinh, vậy là đủ để bạn trở nên thật nổi bật nơi công sở rồi. 

4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở 10


4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở 11
 
 
 
Thường ĐỗQua Tang Online