Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Khác

5 điểm cộng của du học tại chỗ

Đăng lúc 11:27 ngày 09/12/2013

British University Vietnam (BUV) là trường Đại học Anh Quốc 100% đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy bằng cấp uy tín hàng đầu Vương quốc Anh với chi phí hợp lý theo hình thức du học tại chỗ.


 

British University Vietnam (BUV) là trường Đại học Anh Quốc 100% đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy bằng cấp uy tín hàng đầu Vương quốc Anh với chi phí hợp lý theo hình thức du học tại chỗ.

1. Tối ưu hóa chi phí
 
Khi quyết định theo học các chương trình đại học quốc tế ở nước ngoài, bên cạnh khoản học phí, bạn cần phải dự trù 1 khoản tiền lớn dành cho các chi phí sinh hoạt ở nước ngoài, vé máy bay và các khoản bảo hiểm liên quan. British University Vietnam (BUV) là trường Đại học Anh Quốc 100% đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy bằng cấp uy tín hàng đầu Vương quốc Anh với chi phí hợp lý theo hình thức du học tại chỗ. Tại BUV, các sinh viên học khung chương trình chuẩn của Đại học London hoặc Đại học Staffordshire và được các trường đại học này cấp bằng trực tiếp trong khi vẫn được ở gần gia đình.
 
Chương trình Cử nhân hiện đang giảng dạy tại British University Vietnam gồm các chương trình chuyên ngành: kinh doanh, kế toán, tài chính và tài chính ngân hàng. Bằng tốt nghiệp của sinh viên British University Vietnam do các trường đại học đối tác cấp trực tiếp có giá trị và chất lượng tương đương với bằng tốt nghiệp của sinh viên học tập tại Anh. Tương tự, kết quả tốt nghiệp và bảng điểm của các em có thể sử dụng khi đăng ký học sau đại học tại các trường đại học quốc tế khác.
 
2. Không phải ngại ngần khi tiếng Anh chưa tốt!
 
Đừng lo lắng và ngại ngần về khả năng tiếng Anh chưa đủ tự tin để theo học chương trình cử nhân quốc tế. Hiện BUV có các chương trình “Language Clinic” dành cho các bạn sinh viên “lính mới” giúp tăng cường năng lực tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa, còn chương trình Dự bị tiếng Anh (UPP) là “giải pháp” giúp bạn có thể bắt đầu hành trình trên giảng đường đại học quốc tế bất cứ lúc nào sau khi bạn tốt nghiệp bậc phổ thông trung học.
 
3. Chương trình Dự bị Đại học được tối ưu cho sinh viên Việt Nam
 
Các sinh viên theo học các chương trình cử nhân của đại học Staffordshire tại BUV sẽ được hưởng lợi về thời gian khi theo học chương trình dự bị đại học được thiết kế riêng cho sinh viên Việt Nam. Chương trình được giản lược hầu hết các môn tự nhiên vốn được giảng dạy rất kỹ trong bậc phổ thông trung học ở Việt Nam và bổ sung 03 môn học nhập môn kiến thức ngành Kinh tế gồm: Nhập môn Kinh tế học, Nhập môn Kỹ thuật Phân tích Định lượng, Nhập môn Quản trị Kinh doanh. Như vậy thay vì thời gian học dự bị kéo dài 1 đến 2 năm khi đi du học, các sinh viên Việt Nam khi theo học chương trình cử nhân chuẩn Anh quốc tại BUV chỉ mất 6 tuần học dự bị, sau đó sẽ vào thẳng chương trình cử nhân chính thức theo chuẩn của Anh Quốc là 3 năm.
 
4. Môi trường học tập quốc tế trong bối cảnh kinh tế năng động của Việt Nam
 
Có thể nói, điểm nổi bật của BUV là phương pháp giảng dạy hiện đại đảm bảo sinh viên được tiếp cận những kiến thức cập nhật, giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất ngay sau khi ra trường và đi làm dù là tại Việt Nam hay bất kỳ nơi đâu trên thế giới.
 
Tiến sỹ Nguyễn Thị Thanh Minh, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ GD&ĐT Việt Nam phát biểu khi đánh giá về chương trình đạo tạo đại học tại BUV: “Sinh viên của BUV thật sự may mắn khi được tiếp cận và thừa hưởng những kiến thức kinh doanh hiện đại nhất từ nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới của Vương quốc Anh ngay trong môi trường văn hóa, xã hội và bối cảnh nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam. Với lợi thế đó, các bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc và có cơ hội đem những kiến thức, kỹ năng được đào tạo bài bản từ chương trình đào tạo quốc tế vào công việc để góp phần phát triển các doanh nghiệp tại Việt Nam”.
 
5 điểm cộng của du học tại chỗ
Bạn Ninh Quang Khôi trong Lễ tốt nghiệp trường British University Vietnam diễn ra vào tháng 9/2013 vừa qua.
 
Tháng 9/2013, sinh viên BUV khóa đầu tiên thuộc chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế cấp bằng Staffordshire đã tốt nghiệp với 35% trong số đó nhận bằng hạng ưu (First Class). Phần lớn các bạn đã tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, một số khác tiếp tục theo học cao học hoặc mở doanh nghiệp riêng. Bạn Ninh Quang Khôi - một cựu sinh viên BUV của khóa này hiện đang làm việc cho Vietnam Star Automobile chia sẻ “Chúng tôi đã được trang bị rất tốt cho tương lai của mình.Trong suốt thời gian học tại BUV, bên cạnh vốn kiến thức, chúng tôi luôn được rèn luyện để phát triển các kỹ năng mềm và vận dụng chúng trong công việc sau này như thuyết trình, làm việc theo nhóm hay tư duy sáng tạo và độc lập".
 
5 Trải nghiệm cộng đồng sinh viên quốc tế ngay trên quê hương mình
 
Năng động, nhiệt tình, tự tin và giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh là những điểm nổi bật của cộng đồng sinh viên British University Vietnam. Bên cạnh giờ lên lớp và học tập tại thư viện, thời gian biểu của các bạn luôn bận rộn với các những hoạt động hướng tới cộng đồng, chương trình từ thiện, sinh hoạt các câu lạc bộ văn hóa và nghệ thuật. Cũng như bất cứ trường đại học quốc tế nào, cộng đồng sinh viên BUV đón nhận các sinh viên từ mọi miền của Việt Nam, từ Anh quốc, Hàn quốc…. Tại BUV có nhiều câu lạc bộ sở thích đa dạng của sinh viên như khiêu vũ, âm nhạc, truyện tranh Nhật Bản, thể thao, câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha và nhiều câu lạc bộ khác.
 
Chuỗi Hội thảo “Hành trình khám phá BUV” là một hoạt động xuyên suốt của British University Vietnam nhằm giới thiệu cho các bạn sinh viên Việt Nam cùng các bậc phụ huynh quan tâm những thông tin hữu ích về hình thức du học tại chỗ tại British University Vietnam cũng như môi trường học tập đại học chuẩn Anh Quốc 100% đầu tiên tại Việt Nam và các khóa học liên quan.
 
Vào 9:30 sáng thứ 7, ngày 14/12/2013, chương trình đầu tiên của chuỗi hội thảo này sẽ diễn ra tại trụ sở trường British University Vietnam, 193 Bà Triệu, Hà Nội. Trong chương trình này, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động hấp dẫn của chúng tôi:
Trải nghiệm môi trường học tập Anh Quốc và tham gia các hoạt động thú vị với chủ đề Giáng sinh và nhận những phần quà hấp dẫn.
 
Trao đổi và được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên và tư vấn viên của nhà trường về các chuyên ngành học và điều kiện hồ sơ để có sự chuẩn bị và đồng hành tốt nhất cùng con trong việc lựa chọn nghề/chọn trường.
 

Theo Dantri.com.vn

 
Qua Tang Online