Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Du lịch

5 điểm đến tuyệt vời nhất để giải sầu hậu khi chia tay

Đăng lúc 12:25 ngày 13/12/2013
Hãy thừa nhận sự thật rằng sau khi chia tay, ngồi khóc lóc và ăn uống điên cuồng thì thật là thảm hại. Có thể cảm giác phải du lịch một mình sẽ làm nhiều người hoảng sợ, nhưng t
 

 1. Gặp gỡ bạn mới ở Bocas Del Toro, Panama  5 nơi du lịch sau chia tay  Cụm đảo tuyệt đẹp của Caribbean này sẽ làm bạn quên đi những nỗi buồn. Mọi người đã từng đến đây đều nhất trí rằng, đây là một cách để quên “người mà ai cũng biết” khi chia sẻ và nói chuyện  với những du khách vui vẻ, thân thiện. Có thể bạn sẽ tìm được những người bạn mới quý giá. 

2. Tĩnh tâm ở Bali, Indonesia  Nếu từng xem tiểu thuyết nổi tiếng Eat, Pray, Love thì chắc hẳn bạn sẽ biết Bali là một trong những nơi  lý tưởng để khôi phục tinh thần. Những ngôi đền, lớp yoga và cảnh thiên nhiên yên bình sẽ làm cho bạn tĩnh tâm và suy nghĩ về những rối loạn của đời mình.  5 nơi du lịch sau chia tay  Nếu lỡ sự tĩnh lặng không có tác dụng với bạn, thì bạn có thể  thuê xe máy và đi tới những hàng quán tưng bừng ở trung tâm đảm bảo bạn sẽ có một khoảng thời gian thật vui vẻ. 

3. Hoà mình với thiên nhiên ở Kauai, Hawaii  5 nơi du lịch sau chia tay  Hãy thử đặt mình vào giữa những thung lũng xanh mướt hoành tráng. Lúc đó, chúng tôi thách bạn còn nhớ đau buồn là gì. Đảo Kauai khá thưa thớt khách so với những đảo khác của Hawaii. Cảnh bờ biển tuyệt vời ở khu Napali sẽ xoá nhoà những đau khổ và muộn phiền của bạn. 

4. Cảm thấy thật bé nhỏ ở thác Iguazú, Brazil/Argentina  5 nơi du lịch sau chia tay  Những thác nước dữ dội và hùng vĩ này sẽ làm bạn cảm thấy thật, thật nhỏ bé. Hãy để những dòng nước cuồn cuộn này cuốn trôi hết những suy nghĩ tiêu cực của bạn và con sông rộng lớn sẽ làm tươi mới lại tâm hồn bạn. 

5. Chiêm nghiệm những nỗi buồn của bạn ở Philipines  Một chuyến đi tới Philipines có thể là mộ cách đơn giản để hoá giải các vấn đề của bạn. Sau cơn sóng thần lịch sử, chính phủ Philipines đang khuyến khích khách du lịch tới thăm đất nước của họ để giúp khôi phục lại nền kinh tế. 

5 nơi du lịch sau chia tay  Bạn có thể cống hiến thời gian của mình vào những công việc từ thiện có ý nghĩa bên cạnh du lịch thăm những hòn đảo tuyệt đẹp của Philipines. Biết đâu được, việc giúp người khác hồi phục sẽ góp phần giúp chính bản thân bạn hồi phục. 

Bookkhachsan.com _ Theo DulichvietnamQua Tang Online