Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Khéo tay hay làm

6 mẫu vòng tay ấn tượng và không hề khó làm

Đăng lúc 09:27 ngày 02/07/2014

 Vòng tay là một phụ kiện sẽ giúp cho bộ trang phục của bạn trở nên hoàn hảo hơn đấy!


 

Vòng tay là một phụ kiện sẽ giúp cho bộ trang phục của bạn trở nên hoàn hảo hơn đấy!

1. Chỉ màu và dây xích chính là chất liệu đơn giản mà lại dễ gây ấn tượng nhất nếu bạn có ý định làm vòng tay. Bạn nên chọn mua loại chỉ sợi to để làm thì các chi tiết sẽ dễ nổi bật hơn. Chiếc vòng kiểu này sẽ hợp cho phong cách bohemian.

 


2. Kiểu thứ hai này cũng gần giống như kiểu trên. Tuy nhiên, điểm nhấn sẽ tập trung vào phần khoá của vòng chứ không dàn trải nữa. Chiếc vòng này sẽ rất thích hợp cho những kiểu váy nhẹ, rủ dạng voan đấy!

 

 


3. Một cách làm vòng cổ vô cùng đơn giản nhé! Bạn cần 1 chiếc khuôn với hình dạng mong muốn để làm khuôn. Sau đó, dùng xi măng trắng hoặc bột thạch cao để tạo phần mặt cho vòng cổ. Tốt nhất là dùng khuôn silicon để có thể dễ dàng lấy sản phẩm ra ngoài. Nếu không dùng khuôn silicon thì bạn nên lót 1 lớp nilon mỏng vào khuôn trước khi cho xi măng vào nhé! Bạn có thể ứng dụng cách này để làm những hình trang trí nhỏ nhỏ cho chiếc vòng tay cũng hay lắm đó!

 


 

4. Chiếc vòng tay này có thể làm từ dây chun, dây thô hoặc dây da kết hợp cùng hạt kim loại hoặc hạt ánh kim.

 


5. Ruy băng và ngọc trai sẽ luôn thích hợp cho phong cách điệu đà và nữ tính.

 


 

6. Một chiếc vòng đơn giản, thích hợp cho những chiếc váy hoa nhẹ nhàng. Bạn nên kết hợp nhiều chiếc vòng lại với nhau thì sẽ nổi bật hơn. 

 
 
 
Thường ĐỗQua Tang Online