Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Mẹo vặt

Bí quyết chăm sóc tóc nối

Đăng lúc 08:23 ngày 18/06/2013

Với tóc nối, bạn nên dùng bàn chải tóc loại mềm chải từ đuôi tóc trước và chải dần lên phía trên. Khi ngủ, nên buộc hờ để tóc khỏi xê dịch mạnh, không nên tự nhuộm tóc tại nhà.


 
Chúng ta thường băn khoăn trước việc các diễn viên nổi tiếng lại có thể xuất hiện với một mái tóc ngắn rất model rồi hôm sau thì nổi bật trong các event với mái tóc dài óng mượt cùng những lọn tóc chảy dài mềm mại.
 
Bí quyết của họ ở đâu? Phép màu nằm ở những kỹ thuật nối tóc và chăm sóc tóc nối hiệu quả, giúp các bạn trẻ tự tin với mái tóc dài óng mượt và không kém phần tinh tế. Chỉ với một thời gian ngắn, các chuyên gia nối tóc sẽ giúp bạn có được mái tóc dài như ý, giúp bạn rút ngắn được thời gian nuôi tóc, dĩ nhiên, mái tóc đó rất đẹp và tự nhiên. Vậy nối tóc có đau không, có gây hại hoặc làm ảnh hưởng gì đến tóc không và cách chăm sóc tóc sau khi nối là như thế nào, kỹ thuật nối nào đang là kỹ thuật tốt và hiện đại nhất?
 
Để trả lời cho các câu hỏi trên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nối tóc - anh Thảo Tây - cho biết, nối tóc không đau và hoàn toàn không ảnh hưởng hoặc gây hại gì đến nếu chọn đúng chuyên gia làm tóc có kinh nghiệm và chọn đúng kỹ thuật nối tóc hiện đại. Kỹ thuật nối tóc hiện đại nhất hiện nay là bằng sợi FiberGlass 100%. Đây là kỹ thuật hiện đại đến từ Singapore với ưu điểm nổi trội  là không dùng hóa chất, có tính gắn kết tóc thật và tóc nối với nhau rất hoàn chỉnh và rất khó để tìm thấy mối nối giữa 2 loại tóc. 
 
Theo kinh nghiệm của anh Thảo Tây, kỹ thuật này không hề gây đau, hay làm tổn hại đến tóc, phù hợp với những ai vốn có tóc và da đầu nhạy cảm, không chịu được sự đau đớn của phương pháp nối bím keo hay nặng nề khó chịu của nối kẹp chì, thậm chí là cảm giác dính và khó chịu của nối ống nhiệt, nối sáp.Nối tóc bằng sợi FiberGlass là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một mái tóc dài quyến rũ. 
 
Về cách chăm sóc tóc nối, có gì khác so với chăm sóc tóc thường hay không? Câu trả lời là chăm sóc tóc nối khác biệt một chút so với việc chăm sóc tóc tự nhiên. Với tóc nối, bạn nên dùng bàn chải tóc loại mềm chải từ đuôi tóc trước và chải dần lên phía trên. Khi ngủ, nên buộc hờ để tóc khỏi xê dịch mạnh, không nên tự nhuộm tóc tại nhà. Đề phòng tóc rối, hãy lùa ngón tay vào để gỡ nhẹ. Bạn không nên dùng dầu dưỡng hoặc các mỹ phẩm có chứa silicon để xịt vào chỗ tóc nối vì có thể làm cho tóc nối dễ bị trượt ra. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

Sưu tầm
Qua Tang Online