Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Thời trang và cuộc sống

Bốn bộ váy cưới của vợ Lam Trường

Đăng lúc 21:07 ngày 23/12/2014
Photo
Những kiểu váy của Yến Phương không quá đắt tiền nhưng vẫn sang trọng và đều do thợ may Việt Nam thực hiện.
 


Toàn bộ váy cưới của Yến Phương đều do cô và chuyên viên trang điểm Vĩnh Thụy lên ý tưởng, sau đó có hai thợ may thực hiện trong vòng hai tuần.


Vợ Lam Trường chọn kiểu váy xòe đơn giản để đón khánh trong tiệc cưới đầu tiên vào 27/11. Chất liệu váy chủ yếu bằng voan. Phần eo dùng dây thắt nhẹ để tạo nên sự dễ thương, nhẹ nhàng.


Theo Vĩnh Thụy, vợ Lam Trường thích sự đơn giản nên toàn bộ các kiểu váy đều dùng tông trắng.


Yến Phương đội khăn voan dài kết hợp váy ren họa tiết tinh khôi kiểu đuôi cá để làm lễ.


Trong buổi tiệc ngày thứ hai, bà xã Lam Trường chọn chiếc váy đuôi cá, ôm hông. Phần cổ khoét sâu, phần eo và tay dùng vải lưới xuyên thấu. Bộ váy tôn lên đường cong quyến rũ cho người mặc.


Vĩnh Thụy cho biết, lúc đầu anh là người phác thảo kiểu áo này. Sau đó, anh cùng cô dâu thống nhất để lựa ra mẫu áo cuối cùng. Do chất liệu ở Việt Nam không phong phú nên đội ngũ thợ may phải ngồi kết ren lên nền vải một cách tỉ mỉ để tạo ra chiếc váy đuôi cá ôm vòng ba quyến rũ cho cô dâu.


Lúc tiếp khách, Yến Phương, chọn bộ váy ôm sát kết ren trên chất liệu voan mỏng. Bốn bộ váy của cô không có chiếc nào quá 1.000 USD. Chủ trương của Yến Phương là giản dị, tiết kiệm nhưng vẫn sang trọng.


Khi tiếp khách, cô bới tóc gọn gàng, điểm xuyết bằng một đóa cẩm chướng nền nã.

Theo Tâm Giao
Ảnh: Khương Duy
Nguồn: Vnexpress.netQua Tang Online