Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Nghệ thuật tặng quà

Giáng sinh tặng quà gì cho nàng?

Đăng lúc 09:07 ngày 03/12/2012

Chuyện chọn quà tặng cho nàng trong dịp lễ, Tết để “ghi điểm” luôn khiến các chàng đau đầu. Trong dịp Giáng Sinh này, các bạn nam đã nghĩ ra món quà nào ý nghĩa để lấy lòng người đẹp chưa? Xin giới thiệu một vài ý kiến gợi ý sau để giúp các bạn chinh phục thành công người đẹp của lòng mình.


 

Trang sức:

Phụ nữ ý thức rất rõ rằng người đàn ông sẽ không bỏ nhiều tiền một cách ngẫu hứng để mua quà tặng cho mình trừ khi người ấy thật sự yêu thương; hơn nữa, nữ trang thường khá đắt tiền nên khi chọn làm quà tặng thì món nữ trang đó phải được nàng vừa ý mới có ý nghĩa. Vì thế chỉ chọn nữ trang làm quà tặng cho nàng khi đã có mối quan hệ khăng khít, sẽ có nhiều cơ hội và cũng dễ thăm dò ý nàng.


Nước hoa:

Trong thực tế, có chàng đã thành công trong việc lựa chọn nước hoa theo cá tính của nàng. Món quà nước hoa tinh tế hơn đồ trang sức, nhưng cũng gặp nhiều thách thức. Điều quan trọng là không nên mua nước hoa theo ý thích của bạn mà phải quan tâm đến ý thích của nàng.
 

Phụ nữ thường chỉ “chung thủy” với một hiệu (nhiều lắm là hai) nước hoa đặc trưng, hoặc nàng cũng có thể thay đổi mùi hương theo mùa. Vì thế, khi chọn nước hoa làm quà tặng bạn cần chịu khó tìm hiểu “gu” mùi hương của nàng, dễ nhất là để ý trong những lần tiếp xúc với nàng.
 
Đồ dùng hiện đại:
Công nghệ thông tin bùng nổ, sống trong thế giới công nghệ cao thì không khó cho bạn tìm món quà hiện đại và hữu ích cho nàng. Loại quà tặng này tuy không rẻ nhưng cũng góp phần làm cho cuộc sống của nàng vui vẻ.

Có thể là một chiếc điện thoại mới với kết nối wifi cho nàng online mọi lúc mọi nơi nhưng giá cũng không quá đắt; hay một chiếc máy nghe nhạc cho nàng thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi…
 
Cũng có thể là một chiếc máy hút bụi mimi mà nhà nàng chưa có hay đã hư và chưa kịp mua. Đây là món quà thiết thực cho cả nàng và gia đình sẽ giúp bạn ghi điểm và trở thành một người rất tâm lý. Với suy nghĩ của nhiều phụ nữ, đàn ông biết quan tâm gia đình, chia sẻ với người khác sẽ là một chỗ dựa vững chắc.
 
Phiếu mua hàng:
Hiện nay có rất nhiều siêu thị, cửa hàng có bán phiếu quà tặng. Nếu không chắc rằng món quà mình tặng sẽ làm nàng hài lòng thì tốt nhất là tặng phiếu mua hàng, hoặc phiếu dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc da tại các spa, phiếu giảm giá khi mua quần áo, giày dép... Nàng sẽ thoải mái lựa những món đồ phù hợp với sở thích, hoặc làm đẹp, thư giãn một bữa thoải mái.
 
Chocolate, rượu và hoa luôn là những quà tặng dễ thương, chẳng hạn như những thỏi chocolate hình trái tim thường được chọn làm quà tặng trong các dịp lễ; Rượu cũng rất đa dạng với nhiều mùi vị trái cây thật thơm ngon...
 
Chúc bạn có một đêm Giáng sinh tuyệt vời và luôn hạnh phúc bên người ấy.
(Sưu Tầm)Qua Tang Online