Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Nghệ thuật tặng quà

Những món quà sinh nhật Mẹ thích nhất

Đăng lúc 14:11 ngày 30/10/2013

Mẹ là người sinh ra trong chúng ta, nhân dịp sinh nhật Mẹ, bạn hãy chọn một món quà mang ý nghĩa thể hiện tấm lòng của bạn đối với Mẹ.


 
Mẹ là người sinh ra trong chúng ta, nhân dịp sinh nhật Mẹ, bạn hãy chọn một món quà mang ý nghĩa thể hiện tấm lòng của bạn đối với Mẹ.
Dưới đây có vài món quà gợi ý cho bạn
 
bnhchom-re
 
1.Quà tặng trang trí nhà: Quà tặng liên quan đến đồ trang trí nhà là chỉ là một gợi ý món quà sinh nhật tốt cho mẹ. Nó có thể là bất cứ điều gì từ bộ bàn ăn thanh lịch, khăn tắm, bức tranh tường nghệ thuật, đồ trang trí phòng của mẹ…
 
2.Quà tặng ví, túi xách: Quà tặng tuyệt vời vào ngày sinh nhật của mẹ là một ví hoặc túi, phù hợp với thị hiếu. Túi xách và ví là cũng được nhiều bạn lựa chọn bởi tính tiện lợi, hữu ích của chúng.
 
3.Trang sức: Một số đồ trang sức tuyệt đẹp như nhẫn, bông tai, vòng cổ hoặc vòng tay… Trang sức là một lựa chọn hoàn hảo cho món quà sinh nhật của mẹ và nó sẽ được thường xuyên sử dụng và giữ được lâu dài.
 
4. Spa và Mỹ phẩm, nước hoa: Giỏ quà có chứa tất cả các thành phần của một phương pháp điều trị spa sẽ  được một món quà sinh nhật trẻ hóa ý tưởng tuyệt vời cho mẹ. Thêm một thông điệp thơm trong lễ kỷ niệm sinh nhật của mẹ bạn thông qua nước hoa.Trong khi lựa chọn nước hoa cần đảm bảo rằng nó phù hợp với sở thích cá nhân của mẹ. Phụ nữ thường có một fetish cho nước hoa, vì vậy nó sẽ là một ý tưởng món quà sinh nhật yêu thương.
 
5.Hoa và Sô cô la: Mẹ của chúng ta chắc chắn có một điểm chung thích Hoa và sô-cô- la. Vì vậy, không có gì có thể được tốt hơn tặng mẹ một bó hoa tươi, thật đẹp vào ngày sinh nhật. Bạn có thể lựa chọn cho giỏ hoa bao gồm hoa khác nhau hoặc chỉ đơn giản là một bó hoa yêu thích tặng mẹ . Cô ấy rất thích nó, không có nghi ngờ về điều đó .
 
6.Đồng hồ: Đồng hồ đeo tay thời trang với chủ đề nữ tính sẽ là một ý tưởng món quà sinh nhật tuyệt vời. Đồng hồ sẽ giúp mẹ trong công việc, cũng như quản lý thời gian
 
7.Trái cây khô: Hoa quả khô là một lựa chọn khác xinh đẹp như một món quà sinh nhật. Trái cây khô với lòng tốt tự nhiên của nó và hương vị ban đầu sẽ được yêu thương bởi mẹ của bạn. Bạn có thể chọn các hình thức khác nhau của phong cách đóng gói và xuất hiện của các loại trái cây khô. Hạnh nhân, hạt điều, vv sẽ là một món quà sinh nhật tuyệt vời và thực sự khỏe mạnh ý tưởng.
 
8.Bánh Sinh nhật:   Lớp trên bề mặt xinh đẹp sẽ hoàn thành giao diện của bánh, làm cho nó hoàn hảo với những lời chúc yêu thương tặng mẹ,  món quà ý tưởng không thể thiếu của lễ kỷ niệm sinh nhật lớn của mẹ bạn
 
9.Sách và đĩa CD âm nhạc: tất cả các thời gian yêu thích món quà của mọi người và đặc biệt là những người yêu sách và cũng ngưỡng mộ của âm nhạc. Nếu mẹ của bạn là một trong số họ sau đó món quà cuốn sách của mình liên quan đến chủ để yêu thích của mẹ . Quà tặng một đĩa CD âm nhạc của các loại nhạc mẹ thường thích lắng nghe, hay một địa CD, DVD cá nhân tặng mẹ.
 
10.Đi du lịch: Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể lập kế hoạch một chuyến đi nghỉ ngắn với mẹ của bạn là một điểm đến kỳ nghỉ gần đó .Chi tiêu một số thời gian chất lượng sẽ là món quà đáng yêu nhất của bạn với mẹ của bạn, và rằng mẹ sẽ luôn luôn nhớ.
 
Theo( Chucmungsinhnhat.com.vn)

 
Qua Tang Online