Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Du lịch

10 điểm đến lãng mạn nhất trong phim Hollywood

Đăng lúc 08:57 ngày 10/07/2014
Rome, Paris, Tokyo không chỉ là điểm đến du lịch thu hút khách trên thế giới mà còn là nơi được nhiều bộ phim nổi tiếng Hollywood chọn làm bối cảnh.
 
Rome, Paris, Tokyo không chỉ là điểm đến du lịch thu hút khách trên thế giới mà còn là nơi được nhiều bộ phim nổi tiếng Hollywood chọn làm bối cảnh.

 

 

1. Ngong Hills, Kenya

Bối cảnh của bộ phim về đề tài tình yêu Out of Africa được quay tại Kenya. Đây là một trong những tác phẩm để đời của nữ diễn viên Meryl Streep. Bộ phim đạt 7 giải Oscar.

 

2. Paris, Pháp

Paris luôn là thành phố tình yêu đầy mộng mơ trong tâm trí của nhiều du khách. Đến với thủ đô của nước Pháp, bạn sẽ có cơ hội được nắm tay bạn đời đi dạo trên những con đường thơ mộng hay dưới ánh hoàng hôn bên sông Seine như Ethan Hawke  Julie Delpy đã làm trong Before Sunset.

 

 

3. New York, Mỹ

Đặt chân tới New York, Mỹ du khách chớ bỏ lỡ việc tới tham quan tòa nhà Empire State - điểm hẹn nổi tiếng mà hai nhân vật do Tom Hanks và Meg Ryan đã gặp được nhau trong bộ phim Sleepless in Seattle.
 


 

4. Rome, Italy

Đài phun nước Trevi thực sự là một nơi đáng để chiêm ngưỡng. Nó không chỉ là một trong những biểu tượng du lịch của thành phố mà còn xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng Roman Holiday.

 

 

5. Wicklow Mountains, Ireland

Cảnh vật thơ mộng này ở Ireland đã làm nền cho bộ phim P.S I Love You.

 

 

6. Halona Cove, Hawaii, Mỹ

Burt Lancaster và Deborah Kerr đã có một nụ hôn nồng cháy ở Halona Cove, Hawaii trong phim From Here to Eternity. Dù bộ phim này đã được quay cách đây hơn 60 năm, nhưng đến nay biển xanh, cát trắng ở nơi này vẫn rất đẹp và đủ sức thu hút hàng ngàn du khách.

 

 

7. Atlanta, Mỹ

Xung quanh Atlanta  gần Clayton County, bạn vẫn có thể tham quan một số ngôi nhà, đồn điền  bảo tàng liên quan tới bộ phim Gone with the Wind đình đám.

 

8. Tokyo, Nhật Bản

Đây là nơi mà bộ phim Lost in Translation chọn làm bối cảnh. Sự phồn hoa, náo nhiệt của Tokyo đôi khi lại đem lại sự lạc lõng và cô đơn đến tận cùng cho những khách lữ hành cô độc như Scarlett Johansson và Bill Murray.

 

 

9. Bakewell, Anh

Nếu bạn say mê những trang sách của Jane Austen, Bakewll, Anh thực sự là một điểm đến lý tưởng. Đến đây, du khách có thể tới tham quan lâu đài Chatsworth - địa điểm từng được lấy làm bối cảnh trong bộ phim Pride and Prejudice.

 

 

10. Burgundy, Pháp

Không chỉ là nơi diễn ra bộ phim Chocolate, Burgundy còn được mệnh danh là một trong những thiên đường rượu nho lớn nhất nước Pháp.

 

Thường Đỗ - Theo Du lịch 24h

Qua Tang Online