Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Mẹo vặt

5 cách làm bụng phẳng ngay tức thì

Đăng lúc 08:53 ngày 21/06/2014

 Ngay cả khi lên kế hoạch đi bơi vào ngày mai, bạn vẫn kịp có thực hiện.


 

 Ngay cả khi lên kế hoạch đi bơi vào ngày mai, bạn vẫn kịp có thực hiện.

Cô gái nào cũng ao ước có bụng phẳng khi mặc bikini. May mắn thay, có một vài điều đơn giản giúp bạn có thể làm điều này. Hãy điều chỉnh một vài thói quen, chắc chắn bạn sẽ có vòng 2 đẹp nhất có thể và tự tin diện biknini.

1. Tránh xa các loại rau họ cải

Những loại rau như bông cải xanh, súp lơm cải xoăn rất tốt cho sức khỏe, nhưng do chứa nhiều chất xơ chúng sẽ khiến bụng to lên hơn bình thường. Vì thế, nếu có dự định đi bơi, bạn hãy tạm thời bỏ qua chúng để có vòng 2 phẳng nhất có thể.

2. Bỏ qua thực phẩm làm đầy hơi

Đầy hơi là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy bụng hôm nay trướng to hơn hôm trước. Vì thế, hãy tránh xa thực phẩm có thể khiến bạn đầy hơi như: đu đủ, dứa, chuối..

 

5 cách làm bụng phẳng ngay tức thì - 1

Vóc dáng đẹp làm chị em trở nên quyến rũ

 

3. Ăn chậm

Ăn chậm, nhai kỹ là cách giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động nhanh hơn. Nó cũng giúp bụng của bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

4. Tắm muối

Thủ thuật này đến từ Dalton Wong,  người sáng lập ra trung tâm đào tạo TwentyTwo và là huấn luyện viên cá nhận cho Amanda Seyfried. Ông tiết lộ rằng, nên cho 2 thìa muối Epsom để tắm và ngâm mình trong khoảng nửa giờ.

"Muối sẽ kéo nước ra khỏi cơ thể của bạn" chính là tiết lộ của Dalton Wong về phương pháp này. Theo đó, nó sẽ giúp bụng bạn trông nhẹ nhàng và bằng phẳng hơn. Tuy nhiên, không nên làm thường xuyên chỉ nên áp dụng những dịp thực sự cần thiết.

5. Toát mồ hôi

Hãy tập thể thao để cơ thể toát ra nhiều mồ hôi, đó cũng là một cách loại bỏ nước trong cơ thể và dấu hiệu đầy hơi khó chịu. Chắc chắn khi tập xong, bạn sẽ cảm nhận được bụng của mình phẳng hơn trước đó.

 

5 cách làm bụng phẳng ngay tức thì - 2

 

Thường Đỗ
Qua Tang Online