Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Thông tin ẩm thực

Ẩm thực cho ngày Valentine

Đăng lúc 10:48 ngày 09/02/2007
Photo
Cứ vào ngày 14/2, các con phố, các cửa hiệu và nhà hàng ở trung tâm Hà Nội ngập tràn hoa và các cặp tình nhân. Họ tặng hoa, tặng quà, hoặc cùng nhau thưởng thức một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến lung linh.
 


Tuy không có truyền thống ẩm thực riêng nào cho ngày lễ tình yêu nhưng bạn có thể thưởng thức hương vị tình yêu ở các nhà hàng của khách sạn Sofitel Metropole Hanoi, với một bữa tối trang trọng, lãng mạn, với một thực đơn tình nhân thi vị, hấp dẫn cùng hoa hồng và chocolate.

Nếu bạn ưa thích phong cách Pháp, có thể chọn cho mình thực đơn bao gồm tôm hùm nướng chua cay, bê non Úc với nõn diếp và nấm morel, kem thanh vị champagne hồng và trứng cá… Nếu bạn thích phong cách Việt, hãy cùng người mình yêu thưởng thức thực đơn với các món xúp cá hồi nấu chua với tảo tím, nộm bưởi “con đường tình yêu”, gan ngỗng béo nướng với dầu truffle và nấm tươi…

Ngoài ra, từ 11 - 17/2/2007, đến với khách sạn Sofitel Metropole các đôi tình nhân sẽ được cùng nhau đi dạo 30 phút quanh phố cổ Hà Nội trên xe cổ hiệu Citroen trước giờ ăn tối kèm một chai champagne Moet & Chandon miễn phí trên xe. Để có chuyến du ngoạn đặc biệt này, các đôi tình nhân nên liên hệ đặt chỗ trước.


Qua Tang Online