Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Bạn cần biết

Hoa Vạn Thọ làm nên Tết quê

Đăng lúc 16:21 ngày 04/12/2013

Hoa Vạn Thọ nở tròn viên mãn, màu cam lửa rực lên sức sống tràn đầy, và vì là hoa ngày tết dùng dâng cúng tổ tiên nên mang cả ý niệm thành kính thiêng liêng.

Xem chi tiết

Cây mai bằng chocolate chào xuân Quý Tỵ

Đăng lúc 16:02 ngày 04/12/2013

Với 2013 bông mai được làm hoàn toàn bằng chocolate mang sắc vàng rực rỡ, các nghệ nhân hãng D'Art Chocolate đã khéo léo tạo hình một cây mai cao hơn 3,5m để chào đón Tết.

Xem chi tiết

Chọn hoa mai ngày Tết 2014 ra sao?

Đăng lúc 14:23 ngày 04/12/2013


Tết năm nào cũng vậy dù Bắc hay Nam ai ai cũng muốn có những chậu hoa Xuân may mắn để trong nhà. Nếu miền Bắc chọn những cành đào thắm tươi , những chậu quất trĩu quả thì trong miền Nam người ta chọn những cành mai vàng rực rỡ , vốn dĩ được xem là biểu tượng cho mùa Xuân ấm áp trong ánh nắng mai . Với ý nghĩa đó đối với mỗi nhà trong những ngày tết thường chọn cho mình những cành mai khoe sắc nhất , xanh tươi nhất để trồng trong nhà hay trang trí bàn thờ.


Xem chi tiết

Rực rỡ và kiêu kỳ, dường như những chiếc váy dưới đây càng lộng lẫy hơn vì được kết từ những bông hoa tươi nhiều màu sắc. Đầu xuân mới, mời độc giả cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật từ hoa lá được ứng dụng trong thời trang.

Xem chi tiết


Qua Tang Online