Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Bạn cần biết

Nhân dịp 8/3, Thái Hà Books đã tổng hợp top 10 quyển sách hay, bổ ích dành riêng cho phụ nữ.


Các bạn có thể dành tặng cho chính mình hoặc những người phụ nữ yêu thương cuốn sách ý nghĩa nhất.

Chúc phần đông nửa kia thế giới sẽ luôn vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. Chúc cho nửa còn lại luôn sống trong tình yêu thương của phần đông.

Hãy luôn quý trọng người phụ nữ của bạn nhé!

 

Xem chi tiết

Ý NGHĨA NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Đăng lúc 16:03 ngày 29/11/2013


Đấu tranh chống mọi quan điểm và phương pháp giáo dục lạc hậu, phản động, phản dân chủ, phản khoa học của nền giáo dục tư sản, phong kiến nhằm xây dựng nền giáo dục tiến bộ, dân chủ và khoa học. Đấu tranh thủ tiêu các chế độ bạc đãi, coi khinh nghề dạy học và ra sức bảo vệ những quyền lợi về vật chất, tinh thần chính đáng cho các nhà giáo. Quy định một số điều đối với các nhà giáo, đặc biệt nêu cao vị trí nghề dạy học và những người dạy học.


 

Xem chi tiết

Hoa Hồng Cho Ngày Cưới

Đăng lúc 15:55 ngày 29/11/2013

Dù bạn đám cưới theo phong tục nào đi chăng nữa thì bó hoa ngày cưới không thể không có. Bỏ qua nhiều loại hoa chỉ có theo mùa và giá khá đắt thì các cô dâu của chúng ta thường chọn hoa hồng là bó hoa cầm tay ngày cưới và trang trí nhà cửa. Vì hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu, hoa hồng có nhiều màu sắc và lại dễ bảo quản, không mau héo tàn như các loại hoa khác.

Xem chi tiết

Cô Dâu Tinh Khôi Với Hoa Cưới Trắng

Đăng lúc 15:54 ngày 29/11/2013

Màu trắng là gam màu cổ điển của đám cưới, nó tượng trưng cho sự thuần khiết nhưng không kém phần sang trọng. Một bó hoa trắng sẽ đem đến cho cô dâu vẻ đẹp tinh khôi và lãng mạn. Hoa cưới trắng dễ kết hợp vì phù hợp với hầu hết các kiểu váy cưới, cách trang điểm cũng như làm tóc của cô dâu.

Xem chi tiết

Bạn có thông minh khi dùng mỹ phẩm?

Đăng lúc 16:05 ngày 18/11/2013

Mỹ phẩm là “vũ khí” làm đẹp không thể thiếu với phái đẹp. Tuy nhiên, mỹ phẩm cũng giống như “con dao hai lưỡi”, nếu biết sử dụng đúng cách sẽ phát huy tác dụng vốn có, ngược lại thiếu hiểu biết sẽ khiến bạn trở thành “nạn nhân” của nó.

Xem chi tiết

Các loại cây cảnh dây leo

Đăng lúc 15:53 ngày 18/11/2013

Cây cảnh dây leo là một loại cây cảnh mà người ta gọi là khi chơi "đạt đến cảnh giới trầm mặc". Loại cây này thường là dây leo và được leo trên các bề mặt cứng như cột trụ, ban công, hiên nhà, hàng rào...và được yêu thích trong việc sử dụng làm cây cảnh sân vườn, tạo ra một không gian nhiều sức sống, thoáng đãng và thơ mộng.

Xem chi tiết

Ý nghĩa, công dụng của hoa bách hợp

Đăng lúc 15:26 ngày 18/11/2013

Hoa bách hợp còn gọi là hoa loa kèn, hoa huệ Tây hay hoa Lily. Loại hoa này là một loại hoa thuộc chi Loa kèn hoặc chi Đuôi diều. Tại Bắc Mỹ hoa bách hợp thường liên quan đến những vùng trước đây có người Pháp định cư, thí dụ như Louisiana và Québec và với tiếng Pháp tại những tỉnh bang khác của Canada. Nó cũng là huy hiệu của vùng đô thị tự quản Schlieren, Zürich của Thụy Sĩ.

 

Xem chi tiết

Cách bảo quản hoa tươi dành cho các loài hoa

Đăng lúc 13:21 ngày 18/11/2013

Như các bạn đã biết, các loài hoa đã giữ một vai trò quan trọng và tế nhị trong đời sống con người. Hằng bao nhiêu người đã trút hết tâm tư của mình để ca ngợi một loài hoa. Hằng bao nhiêu người đã bỏ ra biết bao thời giờ quý báu để săn sóc cho chậu hoa. Có người lặn lội vào tận núi sâu rừng thẳm để tìm cho được giống hoa lan hiếm có. Có người đã đi mấy ngày đường để chiêm ngưỡng cho được loài hoa quý. 

Xem chi tiết


Qua Tang Online