Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Bạn cần biết

Thường thức về tặng hoa

Đăng lúc 12:58 ngày 18/11/2013

Hoa tươi đem lại cho người ta sức sống và sự tươi mát, khiến con người nảy sinh nhiều ý nghĩ tốt đẹp. Ơ' các nước phát triển phương Tây khi đến thăm người thân, bè bạn phần nhiều tặng hoa tươi. Tập quán tốt đẹp đó cũng theo ngọn gió cải cách thổi vào nước ta, được bạn bè lớp trung niên và thanh niên ưa thích, cho đến nay cũng đã tương đối bình thường. Nhưng tặng hoa cũng như tặng quà, phải rất hiểu biết người nhận và phải có nội dung cụ thể. Tặng một cách tuỳ tiện, dễ dẫn tới sự đùa cợt và hiểu lầm. Vì vậy biết một chút thường thức về tặng hoa là rất cần thiết.

Xem chi tiết

Hoa Quỳnh - lloài hoa thường nở về đêm

Đăng lúc 12:52 ngày 18/11/2013

Quỳnh một cây hoa được xem là quý nhất trong các loại hoa nở về đêm . Hoa quỳnh cũng được mệnh danh là Queen of the Night và là loại hoa..nữ hoàng của bóng đêm "chỉ nở dành riêng cho người quân tử biết thưởng thức..

Xem chi tiết

Tìm hiểu về loài hoa mang tên: Huỳnh anh

Đăng lúc 12:11 ngày 18/11/2013

Allamanda cathartica Lin Họ Trúc đào – Apocynaceae Cây có nguồn gốc từ Nam Mỹ (Brazin, Guyan), ưa khí hậu nóng, ẩm, nhiều nắng. Cây gỗ, sống dựa hay leo, cành dài mềm, có nhựa mủ trắng, rthẵn. Lá đơn, mọc đối hay vòng có 3 - 6 chiếc, màu xanh, mỏng mềm, khi non màu pha hồng. Hoa mọc thành xim ngắn ở ngọn cành màu vàng tươi. Hoa đẹp, mau tàn, nhưng hoa nở dần từng đôi một nên luôn có nụ và có hoa trên cây.

Xem chi tiết

LẠ MẮT VỚI NHỮNG LOẠI HOA THỦY TINH

Đăng lúc 09:51 ngày 09/11/2013

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu hương sắc của thiên nhiên. Những bông hoa nở rực rỡ, tươi tắn dù được trang trí ở bất kỳ góc nhỏ nào trong nhà đều giúp không gian trở nên bừng sáng.

Xem chi tiết

TRANG TRÍ VÀ CHẮM SÓC HOA TƯƠI NGÀY TẾT

Đăng lúc 09:38 ngày 09/11/2013

Mỗi dịp tết đến xuân về là thời gian các gia đình sử dụng những bông hoa tuoi để phục vụ vào công việc trang trí nhà cửa thêm phần sang trọng và tươi trẻ, thì khó khăn trong những lúc này là chọn lựa làm sao có được những bông hoa tươi đẹp nhất và giá cả phải chăng  trên thị trường.

Xem chi tiết

TÁC DỤNG CHỮA BỆNH CỦA CÁC LOÀI HOA

Đăng lúc 09:28 ngày 09/11/2013

Là nước nhiệt đới gió mùa với 4 mùa trong năm, nước ta có rất nhiều loài hoa tươi. Hoa tươi không chỉ làm đẹp cho cuộc sống mà đặc biệt, rất nhiều loại còn có tác dụng làm thuốc hữu hiệu, một số loại hoa vẫn được dùng trong đông y như những loại dược liệu quý vì chúng rất hữu ích, an toàn với sức khỏe.


 

Xem chi tiết

CHỌN MUA HOA TƯƠI CHO NHÀ THÊM XINH

Đăng lúc 09:23 ngày 09/11/2013

Căn nhà, văn phòng, tiền sảnh công ty,… sẽ sáng và sang trọng hơn nhờ có hoa tươi. Vì vậy, ngày càng có nhiều người chọn hoa tươi là vật trang trí không thể thiếu. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn những loại hoa phù hợp với cảnh vật không gian được bài trí. 

Xem chi tiết

Những dòng chữ: tri ân thầy cô, mừng ngày nhà giáo VN... được khắc trực tiếp trên cánh hoa hồng mỏng manh, song không vì thế mà bị dập nát. Đánh vào thị hiếu thích tặng hàng độc, giá mỗi hoa đắt gấp đôi loại thường.

Xem chi tiết


Qua Tang Online