Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Bạn cần biết

Bạn đã bao giờ thắc mắc vì sao món đồ chơi phổ biến nhất lại là gấu bông chứ không phải là chó hay mèo bông – những loài vật vô cùng đáng yêu, gần gũi với con người. Nguồn gốc của chú gấu Teddy này có liên quan đến một câu chuyện có thật trong lịch sử. 

Xem chi tiết

Tặng gì cho người yêu nhân dịp sinh nhật

Đăng lúc 15:34 ngày 30/10/2013

Ngày sinh nhật của người mình yêu bạn không thể bỏ qua, việc tặng quà gì là một vấn đề khó khăn nhỉ? Món quà vừa ý nghĩa vừa thể hiện tình cảm của bạn dành cho người yêu. Trước hết, bạn cần phải ưu tiên cho những tặng vật sinh nhật có ý nghĩa thiết thực trong đời sống của người ấy. Nếu người yêu bạn là một người làm việc tại nơi công sở, bạn hãy chọn cho người ấy món quà sinh nhật là một chiếc gối tựa lưng.

 

Xem chi tiết

Ikebana - Nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản

Đăng lúc 14:34 ngày 30/10/2013

Giống như những loại hình nghệ thuật khác, Ikebana thể hiện sự sáng tạo trong những quy tắc cắm hoa nhất định. Cành cây, lá, cỏ, hoa tươi thường được sử dụng và trung tâm vẻ đẹp của bình hoa là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc với hình dạng tự nhiên, ý nghĩa của bình hoa mà người cắm muốn gửi gắm được ẩn dấu một cách khéo léo.  Theo nghĩa văn học, Ikebana là "hoa sống", là nghệ thuật diễn tả những tình cảm khi thưởng thức thiên nhiên, một nền nghệ thuật tái tạo lại không gian của cảnh vật với một cành cây, một ngọn cỏ, bộc lộ những sắc thái tình cảm qua các cung bậc màu sắc của các loài hoa.

Xem chi tiết

Dạo này nhiều người tò mò hỏi tôi rằng Bài học Chủ nhật biến đâu mất rồi, sao thấy toàn ăn uống? Thì ăn uống cũng là học mà. “Học ăn học nói…” Nhất là chúng ta đang trong mùa lễ hội, đã lễ hội thì phải… ăn uống, tiệc tùng; trong không khí nhộn nhịp, đọc ăn uống cũng thích hơn nhỉ, ai mà đi đọc các tích xưa làm gì lúc này!

Xem chi tiết

Phong thủy khi cắm hoa trong nhà

Đăng lúc 10:15 ngày 29/10/2013

Nhà hướng đông nên cắm hoa màu đỏ, để tạo nên năng lượng tinh thần cho tất cả thành viên, cũng làm tăng khả năng tư duy, óc sáng tạo.

Xem chi tiết

Hoa hồng tự phát sáng trong đêm

Đăng lúc 08:59 ngày 29/10/2013

Một công ty hoa ở Anh vừa giới thiệu loài hoa hồng mới toanh, có thể phát sáng trong bóng tối. Hứa hẹn đây sẽ là phụ kiện 'hot' trong dịp lễ Halloween sắp tới.

Xem chi tiết

Nước hoa si: Thời trang không chỉ là những gì bạn mặc mà còn là sự cảm nhận, sự thể hiện như là nước hoa. Tất cả chúng ta thưởng thức mùi hương khác nhau và lựa chọn nước hoa phù hợp với tính cách và cá tính của mỗi người. Nhiều lần chúng ta nhận thấy một mùi thơm, chúng ta thực sự thích thú. Công nghệ trong ngành công nghiệp nước hoa đã chuyển qua một hoặc hai thành phần hương thơm trong nước hoa. Có rất nhiều loại nước hoa được xây dựng để phù hợp với một loại da đặc biệt. Những người khác được thực hiện để phù hợp với cá tính. Nếu bạn không tìm được loại nước hoa mới ưng ý hoặc đang tìm kiếm những hương thơm tốt nhất phù hợp với bạn, cá tính của bạn. Hãy nhìn vào Top 10 loại nước hoa tốt nhất của chúng tôi đối với phụ nữ và có thể tìm thấy nước hoa ưng ý cho riêng mình nhé.

Xem chi tiết


Qua Tang Online