Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Bạn cần biết

Hoa cưới mẫu đơn sang trọng

Đăng lúc 15:24 ngày 21/10/2013

Các cô dâu Việt có thể lựa chọn những bông mẫu đơn được nhập khẩu trực tiếp để kết thành bó hoa cưới lộng lẫy, nổi bật.

Xem chi tiết

Ngày Valentine là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, và bạn bè khác phái. Vào ngày này, người ta bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng và một số loại quà tặng đặc biệt khác có nhiều ý nghĩa, nhưng trong đó nhất thiết phải có Sôcôla. Hãy cùng bật mí một số bí mật về hương vị tình yêu này.

Xem chi tiết

Ý nghĩa hoa hồng

Đăng lúc 14:10 ngày 12/10/2013

Trong bài viết này mình xin được chia sẻ với tất cả các bạn một cách ngắn gọn nhất về ý nghĩa các loại hoa hồng. Nhắc đến hoa hồng thì đa số chúng ta đều nhắc đến tình yêu vì hoa hồng thường được sử dụng làm hoa tình yêu vì nó thế hiện được một tình yêu nồng cháy và rực lửa mà bạn muốn gửi tặng đến người mình yêu

Xem chi tiết

Ý nghĩa hoa baby

Đăng lúc 11:52 ngày 12/10/2013

Hoa baby hay còn gọi là hoa chấm bí có tên khoa học Gypsophila paniculata xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải bên ngoài màu trắng giống như bông tuyết.

Xem chi tiết

Đây là tiểu thuyết mà theo nhà văn Thuận : "Lần đầu tiên tôi viết một tác phẩm có vẻ lằng nhằng, rối rắm, với khá nhiều nhân vật và nhiều chi tiết ảo tưởng. Tôi hoang m. Đây là tiểu thuyết mà theo nhà văn Thuận : "Lần đầu tiên tôi viết một tác phẩm có vẻ lằng nhằng, rối rắm, với khá nhiều nhân vật và nhiều chi tiết ảo tưởng. Tôi hoang mang lắm".

Xem chi tiết

Ý nghĩa hoa Cúc

Đăng lúc 21:57 ngày 11/10/2013

Hoa cúc : tỏ sự cao thượng.


Hoa thuỷ cúc : tỏ sự lo xa, nhớ lại.


Hoa cúc đại đoá : tỏ sự vui mừng.

Xem chi tiết


Qua Tang Online