Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Bạn cần biết

12 sai lầm phổ biến khi chăm trẻ

Đăng lúc 16:33 ngày 25/10/2013

Nghĩ rằng phải cho bé ăn thật nhiều mới khỏe, cho ăn thực phẩm bổ dưỡng vô tội vạ... là những sai lầm phổ biến của nhiều ông bố, bà mẹ hiện nay.

Xem chi tiết

Ăn sô cô la chống ung thư

Đăng lúc 13:48 ngày 23/10/2013

Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Ung thư Lombardi, Đại học Georgetown (Mỹ) phát hiện được một chất tự nhiên trong chocolate có khả năng dùng ngăn cản các chu kỳ phát triển của tế bào ung thư.

Xem chi tiết

Top 10 loài hoa lãng mạn nhất

Đăng lúc 13:09 ngày 23/10/2013

Top 10 loài hoa lãng mạn dưới đây bạn có thể chọn được cho mình những sắc hoa tươi đẹp để gửi tặng đến người mình yêu. Khi bạn đã có được tình cảm của một cô gái thì việc bạn dành tặng cho người con gái đó những bông hoa ý nghĩa và lãng mạn thì không có gì bất ngờ, những để có được cho mình một lựa chọn hợp lý khi quyết định dành tặng cho người con gái đó thì những bông hoa gửi đến người mình yêu phải đẹp và ấn tượng, nhất  là trong những dịp đặc biệt như ngày lễ tình yêu hay ngày sinh nhật của nàng thì bạn và tôi đều phân vân không biết lựa chọn được cho mình những bông hoa nào lãng mạn và ý nghĩa nhất để người con gái đó luôn được hạnh phúc đi bên bạn trên những con đường dài  trong cuộc sống.

Xem chi tiết

Ý nghĩa của hoa lan chuông

Đăng lúc 12:52 ngày 23/10/2013

Trong bài viết cũng đã chia sẽ với bạn về ý nghĩa của hoa lan hồ điệp và đó cũng là một loài hoa với câu trúc khá giống với loài hoa lan chuông và chúng đều mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt mà bạn có thể tìm hiểu. Để hiểu rõ hơn về loài hoa này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về nó và nó mang ý nghĩa gì để các bạn có thể có cho mình nhiều hơn kiến thức về hoa.

Xem chi tiết

Ý nghĩa của hoa cưới

Đăng lúc 12:11 ngày 23/10/2013

Trong một ngày cưới trong đại của bạn không thể thiếu đi hình ảnh của những bông hoa cưới mang những màu sắc tươi mới và trẻ trung, những bông hoa gửi đến cho bạn những thông điệp trong cuộc sống  đầy ý nghĩa mà đôi lứa yêu nhau đều mong muốn cho mình, có thể những bông hoa giúp cho ngày cưới trang trong của bạn trở lên ấn tượng  hay như một lời chào thất thiết đến các vị khách đến tham dự ngày cưới của bạn, có một điều quan trọng mà bạn có thể biết đó là những bông hoa mang lại cho những cô dâu vẻ tự tin cũng như thể hiện được phong cách của mình. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tối muốn chia sẻ với bạn ý nghĩa của hoa cưới để bạn có thêm cho mình những thông tin bổ ích khi chuẩn bị được cho mình những sắc màu hoa đẹp nhất trong ngày cưới.

Xem chi tiết

Tặng bạn gái món quà sinh nhật ý nghĩa

Đăng lúc 11:10 ngày 23/10/2013

Tiền bạc không mua được tình yêu, thời gian, tính kiên nhẫn và sự thấu hiểu mới làm nên tình yêu đích thực. Vì vậy quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái của bạn sắp tới không cần phải là một món đồ sa sỉ, mà chỉ cần chứa đựng tình yêu của bạn là đủ. Hãy cùng tham khảo những món quà vô cùng đơn giản không tốn kém mà cực kỳ ý nghĩa dưới đây nhé!

Xem chi tiết


Qua Tang Online