Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Bạn cần biết

Truyền thuyết hoa bất tử

Đăng lúc 21:54 ngày 11/10/2013

Hoa bất tử – một loài hoa không xa lạ gì với chúng ta, nhất là những người đang yêu. Thế nhưng không phải ai cũng đã có cái may mắn được nghe câu chuyện về loài hoa này, với một câu chuyện tình đẫm nước mắt của một chàng trai nghèo khổ với một cô gái xinh đẹp…

Xem chi tiết

Ý nghĩa hoa Bằng lăng tím

Đăng lúc 21:40 ngày 11/10/2013

Thế nên từ đó loài người cho hoa Bằng Lăng Tím là loài hoa chung thủy, sự ngây thơ của màu tím đã tượng trưng cho tình đầu của thuở học trò. Hoa Bằng lăng tím thường nở vào mùa hè, còn trong năm học cây nhìn rất trơ trụi, đến mùa xuân cây bắt đầu đâm những búp lá xanh ngắt. 

Xem chi tiết

Vào thế kỷ 17 và 18, những hầm mộ đầu tiên của các Pharaon bị khai quật. Từ đó, câu chuyện có thật về lời nguyền đã hơn một lần vượt khỏi các kim tự tháp, vang lên điều răn đe khủng khiếp. Người ta nhớ đến vụ cả nước Anh run lên vì cái nắp quách được tìm thấy vào năm 1860, thuộc sở hữu của Viện Bảo tàng Hoàng gia Anh.

Xem chi tiết

Quà tặng ý nghĩa dành cho mẹ nhân ngày 20/10

Đăng lúc 21:33 ngày 11/10/2013

Ngày 20/10 hàng năm được chọn làm ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Nếu bạn đang còn mẹ thì hãy quý trọng điều đó và dành tặng cho người mẹ kính yêu của mình một món quà ý nghĩa trong ngày này nhé. Dưới đây là những gợi ý thú vị về món quà ý nghĩa tặng mẹ trong dịp này.

Xem chi tiết

Ý nghĩa của quà tặng, chọn quà tặng

Đăng lúc 21:21 ngày 11/10/2013

Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này , bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà.

Xem chi tiết

Ý nghĩa màu sắc hoa theo niềm tin

Đăng lúc 21:19 ngày 11/10/2013

Màu đỏ đam mê; màu trắng tinh khiết, thánh thiện; màu đen huyền bí, màu xanh chân thành, màu tím hoàng gia, lãng mạn.

Cuộc sống xung quanh chúng ta có muôn màu, muôn sắc, với mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng. Nhưng do đâu chúng ta quan niệm cô dâu phải mặc đồ trắng, khi xuất hiện màu đỏ tức là đang tức giận, hoặc màu vàng tạo nên sự ấm áp,...?

Xem chi tiết

Hoa rẻ quạt độc đáo

Đăng lúc 21:16 ngày 11/10/2013

Cây này cũng thường được trồng làm cây hoa cảnh vì có hoa đẹp, đặc biệt lá mọc nằm trong 1 mặt phẳng trông như những nan quạt.

Xem chi tiết

Ý nghĩa các ngày lễ trong Tháng 10

Đăng lúc 17:23 ngày 09/10/2013

 Ý thức được tầm quan trọng của người cao tuổi, năm 1982 lần đầu tiên Liên Hiệp Quốc đã tiến hành Đại hội thế giới về tuổi già tại Áo, hơn 3.000 đại biểu của hầu hết các nước trên thế giới tham dự. Đại biểu của Việt Nam là giáo sư Phạm Khuê, viện trưởng viện lão khoa Việt Nam. Hội nghị đã thông qua chương trình hoạt động quốc tế về tuổi già và khuyến nghị chính phủ và nhân dân các nước quan tâm giải quyết từng bước những vấn đề về người cao tuổi căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể của nước mình, tập trung vào 6 lĩnh vực:


 

Xem chi tiết


Qua Tang Online