Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Bạn cần biết

Ý Nghĩa Hoa Chuông

Đăng lúc 23:07 ngày 26/09/2013

Một số nhà chơi hoa cho là hoa chuông mang ý nghĩa “tính kiên định” trong khi một số khác lại cho là nó biểu hiện cho “Lòng biết ơn”.

Xem chi tiết

Ý Nghĩa Hoa Táo

Đăng lúc 23:04 ngày 26/09/2013

Có lẽ không có gì thú bị bằng khi ngắm được cây táo trong buổi sớm mùa xuân,khi thân cây được phủ đầy những bông hoa xinh đẹp.

Xem chi tiết

Ý Nghĩa Hoa Bụi Đường

Đăng lúc 23:00 ngày 26/09/2013

Hoa bụi đường – Loài hoa xinh đẹp này có thể trồng trong vườn nhà rất hay với từng cụm hoa bé bé màu trắng, hồng hoặc tím. Những hạt giống đầu tiên của loài cây thuộc họ mù tạc này được phổ biến đi khắp mọi nơi từ vùng Candia thuộc Hy Lạp, điều này giải thích cho cái tên tiếng Anh, Candytuff của nó. Mùa nở của hoa Bụi đường rất dài và tỏ ra thích nghi với cả thời tiết xấu, rõ ràng với đặc tính này mà Bụi đường được cho là mang ý nghĩa “sự thờ ơ, lạnh lùng”

Xem chi tiết

Sự tích hoa Lyly

Đăng lúc 22:29 ngày 26/09/2013

Từ nơi trái tim ấy đã mọc lên một bông hoa, mà đời nay vẫn tiếng Anh gọi là "Lyly" (hoa bách hợp) – Loài hoa tượng trưng cho sự trinh trắng ,lòng chung thủy và cao thượng.

Xem chi tiết

Truyền thuyết hoa Thủy Tiên

Đăng lúc 22:10 ngày 26/09/2013

Để có một bát thủy tiên đẹp thì tốn rất nhiều công phu. Vậy hoa thủy tiên có nguồn gốc thế nào, tại sao lại gọi là Thủy Tiên.

Xem chi tiết

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bạn đang băn khoăn chưa biết chọn quà gì gởi tặng thầy cô thay cho lời tri ân của mình đến những người đã có công dạy dỗ mình. Mình sẽ tập hợp một số quà tặng để bạn có thêm nhiều ý tưởng tặng quà nhé!

Xem chi tiết

Khánh thành, khai trương từ xưa đến nay vẫn được coi là những sự kiện quan trọng. Trong những dịp này, bạn bè, người thân và những người có quan hệ đều đến tặng quà chúc mừng. Quà tặng khai trương, khánh thành thường mang lời chúc phát đạt, hưng thịnh, dư dả.

Xem chi tiết


Qua Tang Online