Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Bạn cần biết

Ý nghĩa hoa Ngô

Đăng lúc 11:14 ngày 18/09/2013

Hoa ngô là loài hoa tượng trưng cho sự dịu dàng, tế nhị, sự e ấp khó tả. Nó tượng trưng cho loài hoa tình yêu nồng thắm.

Xem chi tiết

Ý Nghĩa Hoa Rẻ Quạt

Đăng lúc 10:58 ngày 18/09/2013

Ý Nghĩa Hoa Rẻ Quạt được ví với Sự ngớ ngẩn.


Hoa rẻ quạt - Có nguồn gốc từ Nam Mỹ, đây là một loài hoa dễ thương và duyên dáng mọc ở những khoảng rộng thoáng trong rừng và trên các bờ dốc đá. 

Xem chi tiết

Ý nghĩa của hoa sen trắng

Đăng lúc 09:55 ngày 18/09/2013

Mỗi khi nói đến phật giáo, mọi người thường liên tưởng đến một loài hoa bình dị, thanh cao và thoát tục sống trong ao hồ, đó chính là Hoa Sen và Hoa Sen Trắng là loài hoa thật dễ thương và mang đầy giá trị minh triết phật giáo đối với nhân sinh, như hai câu thơ mộc mạc, thắm đượm triết lý trong nhân cách sống cao thượng của đạo làm người:

Xem chi tiết

Ý nghĩa của các loại hoa Hồng

Đăng lúc 10:44 ngày 17/09/2013

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu , nhưng không phải lúc nào cũng có thể tặng và tặng bao nhiêu hoa cũng được... Nếu không hiểu rõ các ý nghĩa của nó thì việc tặng hoa hồng không những không có ý nghĩa mà còn làm cho người nhận hiểu sai tình ý của người tặng.

Xem chi tiết

Ý nghĩa của hoa Hồng

Đăng lúc 10:37 ngày 17/09/2013

Hoa hồng : tỏ lòng ái mộ, tỏ sự hạnh phúc vinh dự.


Hoa hồng gai : tỏ lòng tốt.


Hoa hồng đỏ : Một tình yêu mảnh liệt và đậm đà, tỏ sự hạnh phúc vinh dự.

Xem chi tiết

Chìa khóa giúp bạn thông minh hơn

Đăng lúc 23:27 ngày 16/09/2013

Nếu bạn không được thông minh lắm trong một lĩnh vực cũng chẳng có vấn đề gì. Bạn hoàn toàn có cơ hội thay đổi vùng não đó thông qua một quá trình luyện tập.

Xem chi tiết

Lễ báo hiếu độc nhất của người Jrai

Đăng lúc 23:04 ngày 16/09/2013

Người Jrai tổ chức báo hiếu cho cha mẹ duy nhất một lần trong đời, nhưng rất tốn kém vì quy mô to như... đám cưới, dựng cả phông rạp, thuê âm thanh dàn nhạc và mời hàng trăm người tới dự trong suốt 2 ngày.

Xem chi tiết

Cách phân biệt sách thật, sách giả

Đăng lúc 22:39 ngày 16/09/2013

Sách in lậu thường có chất lượng giấy và mực in xấu, tuy giá rẻ nhưng gây ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức và thị lực của người đọc. Còn sách thật phải có tem chống hàng giả, giấy dày, màu mực rõ ràng, sắc nét.

Xem chi tiết

Nỗi nhớ không nhất thiết phải được diễn tả bằng lời "Em nhớ anh nhiều lắm" mà có thể bày tỏ bằng hành động như: tặng cho chàng (hoặc nàng) một bài thơ, một ca khúc, một tấm thiệp giản dị...

Xem chi tiết

Truyền Thuyết Hoa Anh Đào

Đăng lúc 23:49 ngày 15/09/2013

Ngày xưa ở xứ Phù Tang chưa có hoa Anh Đào như bây giờ . Tại một ngôi làng xinh đẹp ven ngọn núi phú sĩ hùng vĩ ,có một chàng trai khôi ngô tuấn tú dũng cảm khác thường. Năm chàng mới tròn một tuổi, có một đạo sĩ phiêu bạt ghé qua nhà, nhìn cậu bé, mỉm cười đặt vào tay người cha thanh sắt đen bóng rồi lặng lẽ ra đi. Lúc đấy đang mùa đông tuyết rơi tầm tã vị đạo sĩ đi khuất trong mưa tuyết rồi mà người cha vẫn thẫn thờ nhìn trông theo. 

Xem chi tiết


Qua Tang Online