Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Bạn cần biết

Thủy tiên sở hữu cái tên hiền lành, đỗ quyên có vẻ đẹp rực rỡ, còn trúc anh đào khoe vóc dáng thanh tao. Nhưng chất độc của chúng có thể khiến nhiều người trả giá đắt nếu không biết cách thưởng thức vẻ đẹp của chúng.

Xem chi tiết

Kinh nghiệm chọn mua thực phẩm tránh độc

Đăng lúc 11:41 ngày 13/09/2013

Mua các loại củ, nhất là khoai tây, không nên chọn củ đã nảy mầm vì mầm chứa nhiều solanine rất đắng và độc. Củ quả đã được người bán gọt sẵn ngâm vào nước có thể không đảm bảo vệ sinh... 

Xem chi tiết

Kinh nghiệm đầu đời

Đăng lúc 11:41 ngày 13/09/2013


Đỗ đại học gần như là ước mơ, là đích hướng tới của bất kỳ học sinh nào khi còn ngồi trên ghế nhà trường.  

Và đến ngày hôm nay sau những phút giây trải nghiệm tôi đã rút ra cho mình những bài học vô cùng quí giá của cậu sinh viên năm hai nhiều mục tiêu, mơ mộng hoài bão rồi bị dập tắt một cách không thương tiếc.

 

Xem chi tiết

Tặng quà Noel 'kiểu' BMW

Đăng lúc 23:49 ngày 12/09/2013

Một chiếc serie 5 cáu cạnh, đỗ xịch trước cổng nhà, bấm chuông và mang tới món quà từ hãng xe sang hàng đầu thế giới. Câu chuyện trên sẽ thành sự thật khi bạn là khách hàng của X-serie, GranTourismo hay serie 3 mui trần.


 

Xem chi tiết

Hoa nào vào nhà thêm xuân?

Đăng lúc 12:25 ngày 12/09/2013

Giá rét kéo dài, giá tăng vùn vụt, ngày xuân, nên tặng hoặc mang hoa nào vào nhà trong bối cảnh giá tăng vùn vụt mà không bị người sành chơi hoa phát hiện những ý nghĩa không hay?

Xem chi tiết

Ý nghĩa hoa Đồng tiền

Đăng lúc 11:56 ngày 12/09/2013

Hoa đồng tiền có thể nở quang năm. Do cây dễ trồng và chăm sóc nên người ấy chỉ cần tưới hoa cho cây ngày 1/2 lần là cây có thể cho hoa. và dĩ nhiên, mỗi lần quan sát hoa nở, người ấy sẽ nhớ đến bạn.

Xem chi tiết

Vài nét về hoa Oải Hương

Đăng lúc 19:38 ngày 10/09/2013

Oải hương tím gợn ven đường 

Ướp hồn du khách trong màu nhớ thương, 

Thả hương, say vạt nắng dài 

Ngẩn ngơ gió cát, thơm hoài áo ai.

Xem chi tiết

Để bé hiểu hơn về Tết Trung thu

Đăng lúc 23:48 ngày 09/09/2013

Ý nghĩa của những điều tạo nên tết Trung thu. Đằng sau chiếc bánh Trung thu, đèn lồng, Tiến sĩ giấy… là bao câu chuyện và tâm huyết của ông cha gìn giữ từ ngàn đời nay.

Xem chi tiết


Qua Tang Online