Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Bài viết » Bạn cần biết

Những quà tặng Tết có ý nghĩa

Đăng lúc 11:46 ngày 20/09/2013

Tết là dịp chúng ta dành cho nhau những món quà giàu ý nghĩa tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác,… Nhưng cách tặng quà Tết như thế nào để làm mọi người vui lòng cũng như không làm người nhận hiểu lầm ý tốt của mình là điều chúng ta cũng nên biết, không thì việc tặng quà có khi còn phản tác dụng nữa. Sau đây là một số quà nên và không nên tặng vào ngày Tết mà bạn có thể tham khảo.

Xem chi tiết

Ý nghĩa hoa Cẩm chướng

Đăng lúc 12:15 ngày 18/09/2013

Hoa cẩm chướng nói lên Sự ái mộ - Sự thôi miên, quyến rũ - Tình yêu của phụ nữ - Niềm tự hào - Sắc đẹp - Tình yêu trong sáng và sâu đậm, thiết tha.


 


 

Xem chi tiết

Truyền thuyết hoa cẩm chướng

Đăng lúc 11:59 ngày 18/09/2013

Cẩm chướng mang trong mình nét nữ tính và có phần kiểu cách. Ý nghĩa của hoa cẩm chướng thay đổi tùy theo màu sắc của nó. Có nhiều huyền thoại về nguồn gốc hoa Cẩm chướng. Theo một câu chuyện xưa thì hoa Cẩm chướng được trồng ở thiên đường rồi rơi xuống trần gian. Chuyện khác thì cho rằng nó sinh ra từ các ngôi mộ của các cặp tình nhân trẻ tuổi. Sau đây là câu chuyện truyền thuyết về hoa cẩm chướng.

Xem chi tiết

Sự tích hoa nhài (Hoa Lài)

Đăng lúc 11:56 ngày 18/09/2013

Trên mặt đất, dưới bầu trời, có muôn loài cỏ lạ hoa thơm bốn mùa lặng lẽ khoe sắc, tỏa hương. Đã có biết bao câu chuyện đẹp kể về sự tích các loài hoa ấy. Chúng như những hạt sương mai lóng lánh đính lên những cánh hoa, khiến cho mỗi sắc lá, màu hoa thêm phần kỳ ảo, lung linh…Câu chuyện tôi muốn đề cập đến trong bài viết này là sự tích hoa nhài.

Xem chi tiết

Ý nghĩa hoa Thủy Vu

Đăng lúc 11:46 ngày 18/09/2013

Hoa Calla  còn gọi là Hoa Thủy Vu hay Hoa Rum là một thành viên trong họ thực vật hoa kèn. Giống Calla có nguồn gốc từ Ethiopia. Nó rất được ưa chuộng vì những đài hoa trắng như tuyết dễ thương, những chiếc lá xanh to bản và nhất là mùi hương dễ chịu. 

Xem chi tiết

TRUYỀN THUYẾT HOA THỦY VU

Đăng lúc 11:42 ngày 18/09/2013

Trên các bãi cỏ mọc đầm lầy trong những khoảng rừng sâu hẳn là các bạn đã có dịp trông thấy một loài hoa kỳ lạ mọc trên nước, duy nhất chỉ có một cái cánh trắng muốt ôm lấy một cái nhụy vàng.

Xem chi tiết

Ý nghĩa các loài hoa khác

Đăng lúc 11:38 ngày 18/09/2013

Hoa sen trắng : tỏ sự trong trắng không chút tà tâm, cung kính, tôn nghiêm.


Hoa sen : Lòng độ lượng và từ bi bác ái.Hoa sen hồng : Hân hoan, vui tươi.

Hoa sen cạn : Lòng yêu nước

 

Xem chi tiết

Ý nghĩa các loài hoa

Đăng lúc 11:36 ngày 18/09/2013

Mỗi loài hoa có một ý nghĩa riêng. Hãy tìm hiểu những thông điệp ẩn sau mỗi bông hoa để gửi gắm tình cảm tới chàng hoặc nàng một món quà có ý nghĩa.


 

Xem chi tiết


Qua Tang Online